Mẫu bể thủy sinh đá cực đẹp

Vì sao bạn cần một bể thủy sinh?

Thủy sinh là một trong những thú chơi có thể nói là lành mạnh và tốt nhất hiện nay, mang đến một trải nghiệm mới, một niềm vui không hề nhỏ cho những người chơi thủy sinh và cá cảnh.

Chúng ta thường có câu “Nuôi Cá dưỡng tâm, nuôi Chim dưỡng trí, nuôi Cây dưỡng thần”. Bể thủy sinh là sự kết hợp của toàn bộ các yếu tố để tạo nên một hệ sinh thái mà ở đó 2 điểm nhấn chủ đạo là “Cây” và “Cá”. Đây chắc chắn là một thú chơi có thể giúp bạn thư giãn và nâng cao tinh thần. Còn gì hơn sau một ngày mệt mỏi làm việc, chúng ta có thể thư giãn, ngồi ngắm một bể thủy sinh và quên hết mệt mỏi, hòa mình với thiên nhiên.

0974806788

Thông tin dịch vụ setup hồ thủy sinh

Thủy Sinh 4U mang đến dịch vụ Setup bể thủy sinh, cá cảnh tại Hà Nội và các khu vực miền Bắc. Cùng với sự kết hợp của các nghệ nhân đến từ Sun Aquarium với nhiều năm kinh nghiệm, tạo ra nhiều sản phẩm đạt giải quốc tế, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Một vài mẫu bể thủy sinh đã đến tay khách hàng từ dịch vụ setup bể thủy sinh, cá cảnh của Thủy Sinh 4U và Sun Aquarium.

Mẫu bể thủy sinh setup cực đẹp
Liên hệ tư vấn setup bể thủy sinh

Bảng giá setup bể thủy sinh, cá cảnh

Với tính chất nghệ thuật rất cao và giá thành dựa vào nhiều về mức đầu tư và cách chơi của từng khách hàng, nên không có một báo giá nào hoàn toàn chính xác và cố định cho toàn bộ các dịch vụ setup bể thủy sinh của chúng tôi.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm cao nhất và mức giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi xin phép được liên hệ và trao đổi với quý khách hàng để hiểu rõ hơn về yêu cầu, từ đó sẽ đưa ra được báo giá chính xác nhất gửi đến khách hàng.

0974806788

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với niêm đam mệ bộ môn Thủy Sinh và một tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ mang đến một dịch vụ ấn tượng và chuyên nghiệp đủ để quý khách quay lại và giới thiệu tới bạn bè của mình sử dụng dịch vụ setup hồ thủy sinh của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đèn netlea AT5 treo trên bể

Bảng giá setup bể thủy sinh

Do phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu, layout, dòng cây… và tính nghệ thuật của mỗi bể thủy sinh, cá cảnh nên rất khó có thể có một bảo giá setup bể thủy sinh chính xác được. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác trọn gói với yêu cầu mà quý khách mong muốn.

Bảng giá setup bể thủy sinh dưới đây chỉ là một gọi ý báo giá setup cơ bản để quý khách có thể tham khảo.

  • Các bể có kích thước dưới 60cm giá: 1.000.000
  • Setup bể thủy sinh 60x40x40 giá 1.200.000
  • Setup bể thủy sinh 70x40x40 giá: 1.400.000
  • Setup bể thủy sinh 80x40x40giá 1.600.000
  • Setup bể thủy sinh 90x45x45 giá 2.200.000
  • Setup bể thủy sinh 120x50x50 giá 2.600.000
  • Setup bể thủy sinh 140x60x60 giá 2.800.000
  • Setup bể thủy sinh trên 140cm giá thỏa thuận.

Đây là báo giá setup layout cơ bản để quý khách tham khảo.

Lưu ý: báo giá trên chưa tính nguyên vật liệu, tiền nguyên vật liệu setup sẽ được tính riêng với báo giá setup bể thủy sinh.

0974806788

Liện hệ ngay để được tư vấn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Setup bể thủy sinh, cá cảnh.