Chihiros WRGB 2 đang là một trong số những sản phẩm cực kỳ đọc đáo và được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Và ngày hôm nay, rất vui khi Thủy Sinh 4U đã có cơ hội được mở hộp và review sản phẩm đèn thủy sinh Chihiros WRGB 2 đến từ hãng Chihiros. Liệu đây có phải là một bản nâng cấp đáng mua không.

Hãy cùng xem video review bên dưới nhé.

Và nếu như các bạn đang quan tâm tới 2 sản phẩm này, có thể tham khảo tại 2 link sản phẩm sau: Đèn Chihiros WRGB 2 và đèn Nala thủy sinh.

Ưu điểm của Chihiros WRGB 2

  • Thế hệ này sử dụng hạt led RGB 3 trong 1, giống như RGB Vivid 2
  • Công suất mạnh hơn WRGB 1 (~11%)
  • Tích hợp trong ứng dụng bluetooth controller (App mới: My Chihiros), không cần bộ điều khiển commander controller 4, giúp thiết kế gọn gàng hơn.

Mức quang phổ của đèn thủy sinh trên bể

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB 2 được thiết kế với dãy màu đặc biệt dành cho các loài cây có màu sắc đỏ, tím… Ở phiên bản Chihiros WRGB trước kia người dùng muốn điều khiển đèn bằng app trên smart phone thì cần phải mua kèm bộ Commander Controller, thì ở phiên bản đèn Chihiros WRGB 2 này được nhà sản xuất đã nâng cấp lên. Không những công suất đèn mạnh hơn mà vẫn có thể điều khiển hoàn toàn bằng App kết nối bluetooth với Smartphone, để điều chỉnh các hiệu ứng màu và tần suất ánh sáng mà ko cần qua bộ điều khiển nữa.

Thiết kế mới của đèn thủy sinh chihiros Wrgb 2