Chiếc bể cá di động mới của Xiaomi không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn được trang bị nhiều tính năng thông minh, cũng như đi kèm mức giá cực kì hấp dẫn.

Xiaomi vừa bất ngờ ra mắt một mẫu bể cá di động hoàn toàn mới với mức giá 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng). Sản phẩm có thiết kế trang nhã, hiện đại và được nhắm đối tượng người dùng là dân văn phòng hoặc các hộ gia đình.

Bể cá được thiết kế theo cách duy trì cân bằng sinh thái, nhờ đó người dùng không cần thay nước thường xuyên vì các chất thải đã được tự xử lý và loại bỏ.

Ở phía trên, chúng ta sẽ có một ngăn để bạn có thể trồng hoa hay cây cảnh nhỏ. Ngoài ra, người dùng không cần phải mở toàn bộ nắp trên của bể cá để cho cá ăn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng núm gạt ở ngay bên cạnh và nó cũng được dùng để điều chỉnh việc cung cấp oxy.

Bể cá cảnh của xiaomi

 

Bể cá hoạt động theo nguyên lý siphon để cân bằng giữa việc nuôi cá và giữ cho cây được tưới thông qua hệ thống dẫn hơi nước. Khi bể cá chứa nước, hơi nước được chuyển trực tiếp đến cho cây.

 

Bể cá di động của Xiaomi sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng và dễ dàng điều khiển bằng một nút bấm. Nước có thể tự động được thay bằng cách nhấn nút, nhờ đó loại bỏ quá trình thay nước rườm rà từng thấy trên bể cá thông thường.

Bể các ảnh xiaomi

 

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với hệ thống lọc 4 giai đoạn, gồm đá núi lửa và vi khuẩn nitrat hóa, than hoạt tính để tiêu diệt vi khuẩn có hại, lớp bông lọc phía trên và lớp bông sinh hóa ở dưới để giữ các mảnh vụn, giúp cho nước trong bể luôn sạch sẽ.

Dùng sạc dự phòng để hoạt động

 

Thiết kế kính cong 360 độ cũng mang đến cho người dùng một chiếc bể kính không góc chết, đẹp mắt dù nhìn ở bất cứ đâu. Chưa hết, nó cũng được tích hợp hệ thống đèn để giúp bể lung linh, đẹp mắt và nổi bật hơn. Do có mức tiêu thụ năng lượng thấp, người dùng có thể sử dụng cả sạc dự phòng để cung cấp điện năng cho bể cá.