Nước đen Blackwater Clear - BRIGHTWELL AQUATICS

Mã sản phẩm: BlackwaterClear-250ml
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
330.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Tổng quan về sản phẩm nước đen Blackwater Clear - BRIGHTWELL AQUATICS

- Sản phẩm an toàn cho tép và không chứa đồng.

- Thiết lập các điều kiện nước tương tự như các điều kiện được tìm thấy ở các sông nước đen, nhiều trong số đó là nơi sinh sống của các loài tôm, cá và thực vật quan trọng trong bể cá mà nước không bị sẫm màu nặng nề.

- Giải độc đồng và kim loại nặng.

- Có thể được sử dụng để giúp mô phỏng sự khởi đầu của mùa mưa nhằm khuyến khích sinh sản.

- Cung cấp các chất humic (axit humic và fulvic), các phân tử hữu cơ sinh học phức tạp được biết là làm tăng khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng (như sắt, canxi, magie, molypden, mangan, kẽm, coban và niken) cho cây trồng, có khả năng nâng cao hiệu quả dung dịch dinh dưỡng thực vật trong bể thủy sinh.

- Công thức sử dụng nghiên cứu sâu rộng về nhu cầu dinh dưỡng thực vật thủy sinh và hóa học nước sông.

Hướng dẫn sử dụng

+ Liều dùng cơ bản: Thêm 2 ml (2 lần xịt trên nắp chai) Tôm BlackWaterClear cho 40lit nước hồ cá 02 lần/tuần; tăng liều lượng sau đó tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng nhận thức của tôm, cá và thực vật. Nếu muốn, liều lượng có thể được tăng lên để cung cấp tăng khả dụng sinh học của một số chất dinh dưỡng. Nói chung, hàng ngày, thay vì hàng tuần, liều lượng được khuyến khích; Liều dùng hàng ngày duy trì một môi trường ổn định và tự nhiên hơn so với liều hàng tuần, trong đó nồng độ chất dinh dưỡng tăng đột biến ngay sau khi dùng thuốc và sau đó giảm dần trong suốt cả tuần. Để liều dùng hàng ngày, thêm 6 giọt 80 lít/mỗi ngày.

+ Liều dùng trợ giúp sinh sản: Tham khảo tài liệu tham khảo về các yêu cầu sinh sản cụ thể của tôm và cá trong hồ của bạn và sử dụng sản phẩm này và các hướng dẫn sau đây để có lợi nhất cho bạn: trong khoảng thời gian 6 ngày, tăng liều cơ bản hàng ngày lên 6 giọt cho 40 lit nước bằng cách tăng số lượng giọt được quản lý bởi 01 giọt mỗi ngày (kết quả là 6 giọt trên 40 lit mỗi ngày vào ngày thứ 6). Duy trì liều lượng này (hoặc tăng nếu muốn) cho đến khi tôm hoặc cá kết thúc sinh sản và trứng nở, tại thời điểm đó liều lượng có thể giảm dần trở lại liều cơ bản. Thêm Tôm BlackWaterClear trực tiếp vào nước đang được sử dụng trong thay nước, đặc biệt là khi được thực hiện hàng ngày, có thể có tác động tích cực nhất; khi sử dụng phương pháp này, hãy thêm lượng Shrimp

BlackWaterClear thích hợp cho toàn bộ khối lượng hệ thống cho ngày hôm đó. Sự gia tăng nhiệt độ nước và lượng thức ăn sống được cho ăn, kết hợp với việc làm theo các hướng dẫn dùng thuốc ở trên, thường sẽ khuyến khích sinh sản. Hãy lưu ý rằng sự gia tăng thức ăn sẽ tạo ra chất thải gia tăng và nhu cầu loại bỏ nó khỏi bể cá thông qua thay nước thường xuyên hơn.

Chú ý: Để xa tầm tay trẻ em. Không dành cho tiêu dùng của con người.

Xem thêm Thu gọn
Chat