GIỚI THIỆU

Xin chào quý khách hàng của Thủy Sinh 4U, Lời đầu tiên, cho phép Thủy Sinh 4U được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thủy Sinh 4U được thành lập tháng 11/2018 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức chia sẻ về chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… đến nhiều quý khách hàng có cùng đam mê.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng và ủng hộ mua các sản phẩm phụ kiện thủy sinh ngày một nhiều. Từ việc chăm chút nội dung cho website tốt hơn, Thủy Sinh 4U đã dần chinh phục khách hàng với những sản phẩm phụ kiện thủy sinh chất lượng và chính hãng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm thủy sinh của quý khách hàng, Thủy Sinh 4U sẽ cố gắng là một trong số những nhà bán lẻ sản phẩm thủy sinh hàng đầu trong nước. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Thủy Sinh 4U trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin – Vũ Quốc

Thông tin liên hệ:

  • Thủy Sinh 4U
  • Địa chỉ: 94 phố Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • SĐT: 0974806788
  • Email: thuysinh4u@gmail.com
  • Website: https://thuysinh4u.com