Đèn Hãng Netlea

Đèn Netlea

Thủy Sinh 4U bán các dòng đèn Netlea giá rẻ chính hãng tại Việt Nam. Bảo hành 12 tháng theo chính sách của hãng. Cam kết bán các dòng sản phẩm Netlea chính hãng, giá rẻ.

Thông tin sản phẩm

Netlea AT3 là  là để thêm điều chỉnh độc lập ánh sáng màu đỏ, có thể điều chỉnh độc lập trên cơ sở ánh sáng trắng của AT1 bằng ứng dụng. Ứng dụng này đúc sẵn bốn màu phổ của chế độ cỏ đỏ, chế độ cỏ xanh, chế độ trắng dương và chế độ màu ấm. Điều chỉnh công suất, thuận tiện hơn khi sử dụng. Ngoài ra, có một chế độ tùy chỉnh, mỗi chế độ có 100 cấp độ ánh sáng trắng và ánh sáng đỏ, có thể điều chỉnh tùy ý, với khả năng chơi cao hơn và khả năng ứng dụng rộng hơn.

Netlea RGB là dòng đèn Led máng dài, với thiết kế truyền thống như nhiều dòng đèn led thủy sinh phổ biên trên thị trường. Neltea RGB hướng tới phân khúc giá rẻ trên thị trường, mang đến trải nghiệm tốt của một sản phẩm phân khúc trung cấp nhưng với mức giá cận trung cấp. Mặc dù giá thành rất rẻ, nhưng đèn Netlea RGB vẫn là dòng đèn đáng mua nhất ở phân khúc 2 triệu với chất lượng ánh sáng cực tốt và công nghệ đèn LED tuyệt vời.

Netlea AT5 ra mắt vào nửa cuối năm 2020, là một sản phẩm đột phá mới về công nghệ bóng Led cũng như công nghệ tản nhiệt, giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn. AT5 là sản phẩm được thiết kế hướng đến sự phát triển của cây thủy sinh nhờ một quá trình nghiên cứu cực kỳ phức tạp để mang đến một sản phẩm có thể cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cao cho cây thủy sinh. Hướng tới phân khúc Trung Cấp và cận cao cấp, AT5 là dong sản phẩm hướng tới người chơi thật sự muốn mang đến một sản phẩm chất lượng cao.

Chat