CO2 Thủy Sinh

Cốc sủi CO2 inox Mufan cao cấp

Sản phẩm hệ thống CO2 Thủy Sinh

CO2 là một trong số những thành phần quan trọng của một hồ thủy sinh. Một hệ thống CO2 bao gồm các phụ kiện như Bình CO2, Sủi CO2, Trộn CO2.... Dưới đây Thủy Sinh 4U có bầy bán các phụ kiện trong hệ thống CO2 thủy sinh để mọi người có thể lựa chọn.

Bình CO2 thủy sinh?

Bình CO2 thủy sinh là một phụ kiện chứa CO2 hóa lỏng, giúp đưa lượng CO2 vào trong nước của bể thủy sinh, từ đó cây có thể rút CO2 và thở.

Các loại bình CO2 thủy sinh

Bình CO2 thủy sinh có nhiều loại với nhiều kích thước và chất liệu vỏ khác nhau như: Vỏ nhôm, vỏ sắt, vỏ đồng... Và được sử dụng nhiều nhất là vỏ sắt như bình CO2 MT3 và vỏ nhôm.

Sủi CO2

Sủi CO2 là một trong số những phụ kiện trong hệ thống CO2 thủy sinh, nó giúp đưa lượng CO2 vào nước trong bể thủy sinh, giúp cây thủy sinh có thể sử dụng co2 trong quá trình quảng hợp và phát triển

Trộn CO2

Trộn CO2 thủy sinh là một trong những phụ kiện giúp khuếch tán lượng CO2 vào nước tốt nhất, giúp cây thủy sinh có thể sử dụng trong quá trình quảng hợp và phát triển.

Cách lắp đặt CO2 cho hồ thủy sinh

Nếu bạn mua bình CO2 thủy sinh tại Thủy Sinh 4U, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt tại chỗ và hướng dẫn bạn có thể tháp lắp và sử dụng đơn giản.

Bình CO2, van cơ, van điện sẽ được kết nối với nhau qua bộ ren.

Nối dây kết nối từ bộ van CO2 tới van một chiều và Sủi CO2 hoạc hệ thống trộn.

Van một chiều nên để bên ngoài bể, bố trí ở vị trí cao nhất trên bể.

Đặt cốc sủi CO2 vào trong bể thủy sinh.

Cần tránh đặt bình CO2 ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc dễ va đập gây tổn hại cho bình.

Chat