Cốc sủi CO2 Neo Tiny Normal cho bể thuỷ sinh mini, nano

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
180.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Cốc sủi CO2 Neo Tiny là dòng sản phẩm cốc sủi co2 chuyên dụng cho bể thủy sinh kích thước nhỏ để bàn. Với thiết kế đặc thù cực kỳ gọn gàng và tinh tế, cốc sủi không chiếm không gian của bể thủy sinh mini và nano để bàn vốn đã quá nhỏ bé nhưng vẫn đảm bảo lượng khi CO2 được giải phóng ra và cực kỳ mịn.

Cốc sủi Neo Tiny chắc chắn là dòng sản phẩm bạn nên mua ngay cho bể thủy sinh mini để bàn.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất sứ: Hàn Quốc do công ty Aquario sản xuất
  • Chiều cao tổng: 15cm
  • Chiều ngang: 2cm
  • Đường kính gốm sủi: 1cm

Các sản phẩm từ Aquario được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Hàng loại nhỏ rất đáng yếu được rất nhiều người yêu thích cho bể thủy sinh đề bàn. Bóng khí Micro Co2 cực mịn được tạo ra trong thời gian dài giúp đánh tan lượng CO2 vào nước. Đĩa gốm trên cốc sủi Neo Tiny được chế tạo với những lỗ micro rất nhỏ, điều này giữ cho đĩa khó bị bụi bẩn tấn công.

Thân sản phẩm được làm bằng Acrylic trong suốt, có độ bền và an toàn vượt trội so với sản phẩm cùng loại làm bằng thủy tinh. Phần thân có thể uốn cong khi làm nóng 1 cách đơn giản để phù hợp với mọi kích thước bể. Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi kích cỡ hồ/bể cá.

Sản phẩm sủi Neo Tiny được sử dụng phổ biến cho các bể thủy sinh mini và nano để bàn bởi kích thước nhỏ gọn và sang trọng, vừa cung cấp lượng co2 hòa tan vào nước hiệu quả nhưng không hề chiếm diện tích của các bể thủy sinh mini vốn đã quá nhỏ và không có nhiều không gian.

Sản phẩm theo kèm 1 kẹp chữ U giúp tăng tính thẩm mỹ của chiếc sủi khi dây CO2 được sử dụng thẩm mỹ hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lắp cố định đầu sủi NEO Tiny trong bể và ngâm khoảng 5 phút để gốm sủi thấm đều nước, sau đó tiến hành mở khí CO2 để sử dụng.
  • Khi bóng khí CO2 bị chậm lại hoặc to hơn bình thường, ngâm đầu sủi trong thuốc tẩy trong khoảng 30 phút và rửa lại với nước sạch nhiều lần để loại bỏ tàn dư thuốc.
  • Không ngâm sủi vào trong nước nóng để đảm bảo sủi được hoạt động hiệu quả và tránh bị bong keo.
  • Khi sủi Neo Tiny bị rêu hại bám vào gây tắc hoặc co2 ra không đều, bạn có thể sử dụng Javen hoặc Oxy già để ngâm sủi giúp hoàn nguyên được chất lượng sản phẩm và làm sạch rêu hại.
Xem thêm Thu gọn
Chat