Combo thức ăn cá cảnh Food Color

Mã sản phẩm: food-color
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
310.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Combo thức ăn cá cảnh Food Color tăng cường màu sắc và bổ sung thức ăn Artermia sinh khối Food color, combo thức ăn phù hợp và đầy đủ cho cá cảnh thủy sinh.

Combo sản phẩm thức ăn Food Color bao gồm 3 sản phẩm:

Biozym Discus Food (135g)

Với thành phần protein lên đến trên 42% cực kỳ tốt để cá cảnh có thể sử dụng và phát triển kích thước.Sản phẩm chứa aspirin tự nhiên, tôm nam cực, caroten và các thành phần tạo màu tự nhiên khác.

Không chỉ được sử dụng cho cá cảnh giúp kích màu rực rỡ, BIOZYM DISCUS FOOD còn được sử dụng để làm thức ăn cho tép cảnh và tôm kiếng, giúp kích màu vẩy/ vỏ tôm tép một cách an toàn và tự nhiên.
Nhóm lợi khuẩn độc đáo: Được bổ sung nhóm men vi sinh (Bacillus natto, vi khuẩn lactic thực vật, Bifidobacterium, Lactobacillus acidophilus, xạ khuẩn, nấm men) giúp cải thiện chức năng tiêu hóa của thần sắc, tăng cường sức đề kháng và giảm khả năng mắc bệnh. Nó có chức năng lọc nước và giảm ô nhiễm nước

Thức ăn tươi Yee Fresh Shrimp (360g)

Là đã được xử lý, tiệt trùng bằng tia cực tím mà vẫn giữ được độ tươi cùng chất dinh dưỡng vốn có của Artemia sinh khối và còn được bổ sung thêm các loại vitamin cần thiết cho cá cảnh.

Thành phần của Artemia sinh khối Yee Fresh Shrimp
- Artemia sinh khối.
- Vitamin B1, B2, C.
- D-Biotin, Axit Folic, B-caroten.

Công dụng Artemia sinh khối Yee Fresh Shrimp
- Hàm lượng đạm cao giúp kích size cá nhanh chóng.
- Tăng cường sức đề kháng cho cá nhờ các loại vitamin và khoáng chất.
- Hỗ trợ kích màu và làm sáng màu nhờ chất B-caroten.

Multi Color Bites (140g)

Chuyên dụng tăng màu cho các dòng cá kích thước trung bình như cá dĩa, thần tiên, cầu vồng, thạch mỹ nhân... Thức ăn dạng thanh sâu đỏ tái hiện di chuyển ngẫu nhiên trong bể kích thích cá bắt mồi mạnh.
Multi Color Bites với hàm lượng protein cao, vitamin, men tiêu hóa, các dưỡng chất thiết yếu và bổ sung thêm chất kích màu tự nhiên giúp cá nhanh đạt được màu sắc sặc sỡ.

Xem thêm Thu gọn
Chat