Đèn Chihiros WRGB 2 60cm cho bể thủy sinh, cá cảnh

Mã sản phẩm: chiwrgb260
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
2.700.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Sản phẩm đèn Chihiros WRGB 2 60cm giá rẻ chính hãng – bản thay đổi đáng mong chờ nhất 2020 đến từ hãng Chihiros. Cùng tham khảo hình ảnh dòng đèn Chihiros phân khúc trung cấp đáng mua nhất.

Thông số Chihiros WRGB 2 60cm

Đèn Chihiros WRGB 2 là phiên bản nâng cấp của Chihiros WRGB 1 với công suất mạnh hơn, phiên bản nâng cấp ánh sáng đèn WRGB II mang đến những cải tiến đáng kể trong hiệu năng và tính năng điều khiển và mô tả ánh sáng mặt trời.

Đèn được thiết kế mỏng, màu đen sang trọng cho người chơi, giúp trải nghiệm khi chơi thủy sinh được cải thiện đáng kể. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều nước Châu Âu ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu năng so với giá thành.

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB 2, đây là một phiên bản nâng cấp của hãng Chihiros.

Bảng giá đèn Chihiros WRGB 2 60cm

  • Chihiros WRGB 2 60cm (60-80cm) – 67W

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp mắt với màu đen huyền ảo
  • Chân đèn có thể tùy chỉnh, giúp phù hợp với mọi kích thước bể trong kích thước hỗ trợ.
  • Đèn LED công nghệ 3 in 1 RGB.
  • Điều khiển bằng APP đơn giản và nhiều tiện ích.
  • Quang phổ tốt, giúp cây có thể phát triển và lên màu tốt.

Điểm cải tiến

  • Thế hệ này sử dụng hạt led RGB 3 trong 1, giống như RGB Vivid 2. Công suất mạnh hơn WRGB 1 (~11%), tích hợp trong ứng dụng bluetooth controller (App mới: My Chihiros), không cần bộ điều khiển commander controller 4, giúp thiết kế gọn gàng hơn.
  • Đèn Chihiros WRGB 2 60cm được thiết kế với dãy màu đặc biệt dành cho các loài cây có màu sắc đỏ, tím… Ở phiên bản Chihiros WRGB trước kia người dùng muốn điều khiển đèn bằng app trên smart phone thì cần phải mua kèm bộ Commander Controller, thì ở phiên bản đèn Chihiros WRGB 2 này được nhà sản xuất đã nâng cấp lên.
  • Không những công suất đèn mạnh hơn mà vẫn có thể điều khiển hoàn toàn bằng App kết nối bluetooth với Smartphone, để điều chỉnh các hiệu ứng màu và tần suất ánh sáng mà ko cần qua bộ điều khiển nữa.

Xem thêm Thu gọn
Chat