Đèn thủy sinh Week Raptor 2.0 WRGB (3 in 1) màu cây, cá cảnh cực đẹp

Mã sản phẩm: PVN469
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
550.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Size đèn:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Đèn thủy sinh Week Raptor Wrgb là một trong số những dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ được rất nhiều người chơi thủy sinh tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian gần đây. Đây là sản phẩm có thể nói là tốt nhất trong phân khúc đèn thủy sinh giá rẻ hiện tại.

Cùng Thủy Sinh 4U tham khảo thông tin đầy đủ về dòng sản phẩm đèn thủy sinh Week Raptor WRGB, xem dòng sản phẩm này có điều gì ấn tượng mà khiến nó được coi là dòng đèn tốt nhất phân khúc giá rẻ nhé.

Note: Đèn Week Raptor WRGB là bản chân gác, mọi người có thể tham khảo và mua thêm giá treo đèn ngoài để có thể treo đèn lên đẹp và tiện hơn. Mọi người có thể tham khảo thêm về sản phẩm giá treo đèn Week Raptor.

Thông tin đèn Week Raptor WRGB

Dòng đèn thủy sinh Led Week Rapter là một trong số những dòng đèn thủy sinh giá rẻ, với thiết kế 4 bóng đèn led WRGB giúp bể thủy sinh lên màu đẹp hơn, giúp cây thủy sinh căng màu và tôn màu hơn.

Dòng đền led week giá rẻ này có rất nhiều kích thước, phù hợp với tất cả các bể từ 20cm đến 120cm, thông số đèn và mã sản phẩm mình xin ghi bên dưới.

Với thiết kế có thể kéo dài, giúp dòng đèn này có thể tùy biến và phù hợp hơn với nhiều kích thước bể, từ đó giúp việc lựa chọn đèn của ban chở nên dễ dàng hơn. Công xuất của đèn hoàn toàn có thể phù hợp với các kích thước bể dài nhất và mã đèn đó đang hỗ trợ.

Tính năng sản phẩm

Không chỉ dừng lại ở công nghệ bóng LED WRGB với hệ LED RGB 3 in 1, giúp cây thủy sinh phát triển và lên màu căng, dòng đèn này còn mang đến những tính năng cực kỳ độc đáo mà chỉ những dòng đèn tầm trung mới có.

  • Tính năng chọn mức độ ánh sáng và cường độ màu phù hợp, giúp đèn thủy sinh cung cấp vừa đủ độ sáng cho tùy từng bể và cường độ ánh sáng theo sở thích của bạn.
  • Tính năng hẹn giờ, giúp tự động tắt mở đèn thủy sinh theo đúng chu kỳ mà bạn đã setup, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được khoảng 100k mua cục hẹn giờ, quá tiện.

Bảng công suất Week Raptor WRGB

Sở hữu công nghệ sản xuất đèn thủy sinh WRGB với một mức giá rẻ, những thông số dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn ngạc nhiên về sức mạnh mà mẫu đèn này mang đến. Dưới đây sẽ là bảng thông số và bảng đo màu mà dòng đèn này mang đến.

Bảng thông số đèn Week Raptor WRGB

Với những thông số kể trên, các bạn đã phần nào nhận ra được sức mạnh mà chiếc đèn thủy sinh Week WRGB này mang đến, và với Thủy Sinh 4U, đây chắc chắn là một trong số những dòng đèn đáng mua nhất trong tầm giá dưới 1.000.000. Một vài hình ảnh về thiết kế của sản phẩm đèn thủy sinh này, chắc chắn sẽ giúp bạn thêm động lực để mua sản phẩm này về.

Hướng dẫn sử dụng đèn Week Raptor WRGB

  • Light Switch: Nút bật tắt nguồn đèn
  • Dimming: Điểu chỉnh ảnh sáng đèn, bạn có thể tăng giảm độ sáng bằng cách nhấn giữ vào nút này để điều chỉnh.
  • Time Seliection: Điểu chỉnh thời gian sáng tính năng này cho phép bạn chọn thời gian sáng theo những khung giờ có sẵn như (6H, 8H, 10H). Đèn sẽ tính thời gian từ lúc bạn setup và quay lại chu trình vào ngày mai.
  • Brightness: Tăng và giảm ánh sáng.
  • Sunrise and Sunset: Chế độ mặt trời mọc và lặn ( khi dùng cùng chế đọ hẹn giờ).

Xem thêm Thu gọn
Chat