Đèn Week ARK Pro - A430 cao cấp cho bể thủy sinh

Mã sản phẩm: weekarkpro
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
3.500.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Màu Sắc:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Đèn thủy sinh Week ARK Pro là một trong số những dòng sản phẩm mới của thương hiệu Week Aqua. Đây chắc chắn là một dòng sản phẩm mới rất đáng mua trong giai đoạn tiếp theo trong phân khúc trung cấp mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Thông số đèn Week ARK Pro

Week A430 Pro hay đèn Week ARK Pro là dòng sản phẩm đèn thủy sinh có thể sử dụng APP của hãng Week Aqua, một trong số những sản phẩm rất tốt hiện tại trong phân khúc trung cấp. Sau thành công rất lớn của đền Week ARK, đèn Week A430 PRO tiếp bước người đàn anh với một thân hình gần như là giống y hệt người đàn anh trước đó.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của đèn ADA Solar, đây là một dòng sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ rất yêu thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  • Brand:WEEK AQUA
  • Light souce:Epistar / 0.5W/leds
  • Nhiệt độ màu: 9000-12000K
  • Lumen: 7200lm
  • Chất liệu: Nhôm
  • Độ bền bóng LED: 30,000hrs
  • Điện thế đầu vào: AC100-240V
  • Bước sóng ánh sáng: 380-800nm

Ưu điểm

Đèn A430 Pro sử dụng 140+10 bóng led 5054RGB công nghệ 3 in 1 với công suất 120W. Với thông số này, mọi người có thể sử dụng đèn cho các bể thủy sinh, cá cảnh với kích thước từ 80cm đến 100cm rất thoải mái. Một vài layout đơn giản và sử dụng các dòng cây cần ít ánh sáng, đèn hoàn toàn có thể sử dụng cho các bể thủy sinh 120cm.

Với thiết kế hầm hố và đầy ấn tượng, dòng đèn này giúp tản nhiệt tốt hơn những dòng đèn cùng phân khúc, đảm bảo tuổi thọ và hiệu năng sử dụng của sản phẩm.

Điểm cải tiến

So với người đàn anh tiền nhiệm là Week ARK, người đàn em A430 Pro sở hữu nhiều điểm cải tiến rõ dàng hơn, và nổi bật nhất trong số đố chính là việc sử dụng APP để có thể điều khiển được đèn. Đây chắc chắn là một tính năng rất cần thiết và hữu dụng ở trong những sản phẩm đèn trung cấp hiện nay.

Bóng LED UV mới cũng là một cải tiến của dòng đèn này. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bóng UV có thể giúp cây phát triển và lên màu tốt hơn. Bóng UV mà nhà sản xuất sử dụng có bước sóng trên 380 và không ảnh hưởng tới con người (thông tin từ nhà sản xuất). Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh bóng UV này riêng biệt trên APP, có thể tắt, bật, điều chỉnh cường độ của bóng UV rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng APP Week

Xem thêm Thu gọn
Chat