Florin Axis – Brightwell Aquatics (tem chính hãng) carbon khả dụng cho chu trình Krebs

Mã sản phẩm: FlorinAxis-250ml
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
280.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Florin Axis mang lại lợi ích cho cây trồng theo một số phương tiện rất quan trọng và có liên quan với nhau: nó cung cấp nguồn carbon ổn định (có nguồn gốc từ các hợp chất tự nhiên chứ không phải từ chất bảo quản) để cây trồng hấp thụ trực tiếp; nó cung cấp các thành phần chính tham gia vào chu trình Krebs, cho phép tất cả các sinh vật hiếu khí trong bể cá sử dụng tốt hơn các chất dinh dưỡng sẵn có; nó cung cấp các chất humic làm tăng khả dụng sinh học của các cation đa hóa trị (như sắt, canxi, magiê, molypden, đồng, mangan, kẽm, coban và niken) quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của cây trồng; và nó cung cấp các kích thích tố thực vật, các chất tự nhiên được chứng minh là làm tăng tốc độ phát triển và ra hoa của thực vật thủy sinh.

Thông tin sản phẩm

Về bản chất, Florin Axis là một sản phẩm độc đáo, công thức được nghiên cứu rộng rãi nhằm khuyến khích tăng cường sức khỏe và sự phát triển của cá và thực vật, cũng như khuyến khích sự phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ tiềm ẩn bởi các vi khuẩn hiếu khí, với sự trợ giúp của các nguyên tắc Sinh học được chứng minh rõ ràng; nó có thể tạo ra kết quả ấn tượng trong hồ trồng cây.
Các thành phần trong Florin Axis cung cấp những chất sau:

Axit Citric và Citrate – Nguồn carbon hữu cơ và là chất kích thích đã được xác nhận của chu trình Krebs; carbon là cần thiết cho tất cả các hợp chất hữu cơ.
Chất xúc tác chu trình Magiê – Krebs, thành phần của chất diệp lục, cần thiết cho quá trình hoạt hóa enzym.

Axit Humic và Fulvic – Thúc đẩy sự hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của rễ và toàn bộ, hỗ trợ quá trình quang hợp, kích thích sản xuất enzyme thực vật.
Tảo bẹ – Cung cấp kích thích tố thực vật tự nhiên cần thiết cho sự phát triển và ra hoa của thực vật.

Protein thủy phân – Một nguồn dinh dưỡng giải phóng chậm và các peptide và axit amin hòa tan, các khối xây dựng của protein thực vật.

Ưu điểm

  • Một nguồn carbon sinh khả dụng tập trung, các chất trung gian của chu trình Krebs, axit humic & amino, và các kích thích tố thực vật có trong tự nhiên.
  • Nguồn carbon sơ cấp hoặc bổ sung (tương thích với việc bổ sung CO2).
  • Cung cấp các thành phần chính của chu trình Krebs, một loạt các phản ứng sinh hóa chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc chuyển đổi các phân tử hữu cơ phức tạp thành năng lượng trong tất cả các sinh vật hiếu khí; lợi ích là chuyển hóa thức ăn hiệu quả hơn và các chất dinh dưỡng có sẵn cho cá cũng như thực vật, cũng như tăng cường phân hủy vật liệu hữu cơ tiềm ẩn
  • Cung cấp các nguồn humic có nguồn gốc tự nhiên, giúp cây trồng hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng như sắt, canxi, magie, v.v., và thậm chí có thể làm tăng sự sẵn có của các chất này trong môi trường hồ cá.
  • Công thức sử dụng nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng thực vật thủy sinh & Sinh học phân tử.

Hướng dẫn sử dụng 

  • Cơ bản: Trong 3 – 5 tuần đầu tiên sử dụng, thêm 5 ml (1 nắp đầy) sản phẩm trên 200L nước hồ cá mỗi tuần một lần; tăng liều lượng sau đó tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng nhận thấy của cây trồng.
  • Hồ trồng mật độ dày đặc và/hoặc những hồ muốn cây phát triển nhanh (chẳng hạn như hồ có ánh sáng mạnh và bổ sung CO2) có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung thường xuyên hơn. Khi được sử dụng theo cách này, 250 ml xử lý tới 9500L.
  • FlorinAxis sẽ giúp tạo ra một môi trường thuận lợi cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của cây trồng, nó là một phần của một hệ thống hoàn chỉnh cho việc chăn nuôi hồ thủy sinh và có lợi nhất khi được sử dụng kết hợp với các chất bổ sung cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết khác.
  • Các sản phẩm chăm sóc nước cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như Brightwell Aquatics FlorinMulti, Florin-K, Florin-Fe và FlorinGro, nên được sử dụng theo yêu cầu của cây trồng trong từng hồ cá. Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.
Xem thêm Thu gọn
Chat