Hút mặt hút đáy Baoyu BY-MD 27, BY-MD 34

Mã sản phẩm: BY-MD34
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
150.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Phân loại:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Hút mặt hút đáy mini Baoyu MD27-MD34 được thiết kế cho bể kính trong nhà và các hồ ngoài trời, hồ non bộ tiểu cảnh siêu nhỏ. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả khi lắp cùng bơm Baoyu BY 10X series cho hệ thống lọc tràn trên bể kính hoặc lọc thùng nổi chế cho hồ ngoài trời.

Thông số kỹ thuật

  • Baoyu MD27 (Ống trắng đỏ 25mm; Thích hợp bơm: Baoyu By 102-104)

  • Baoyu MD34 (Ống trắng đỏ 32mm; Thích hợp bơm: Baoyu By 105-109S)

Công dụng

  • Sản phẩm vừa kết hợp với bơm giúp hút mặt và hút đáy bể rất hiệu quả. Phần hút mặt rất cơ động, có thể nổi theo mực nước, kết hợp với 2 bộ ống đi kèm, nó có thể hỗ trợ mực nước lên tới 80cm.

  • Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Bộ sản phẩm đi kèm đã đầy đủ để người chơi có thể đấu nối vào bơm Baoyu 10X series mà không cần mua thêm gì. Bạn chỉ mất 2-5 phút để lắp đặt, sử dụng.

  • Sử dụng ống trắng đỏ kết hợp với ống nhựa trong đang là màu rất hot hiện nay. Khiến hệ thống lọc tràn của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả cho hệ thống lọc tràn trên bể kính trong nhà hoặc dùng chế lọc nổi cho hệ thống hồ ngoài trời kích thước siêu nhỏ, bể nuôi thuỷ hải sản.

  • Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho series bơm Baoyu BY10X. Với mã 102-104 sử dụng MD27, 105-109S sử dụng MD34. Với các hãng bơm khác, quý người chơi có thể sử dụng ống mềm hoặc ống cứng hơ nhiệt để đấu vào bộ hút mặt hút đáy này.

  • Mã MD27 sử dụng ống trắng đỏ 25mm, loại ống này nhỏ hơn ống 27PVC nhưng phần Ren của ống lại có thể đấu vừa với Ren của ống PVC27. Tương tự, mã MD34 sử dụng ống trắng đỏ 32mm, loại ống này nhỏ hơn ống 34PVC nhưng phần Ren lại đấu vừa Ren của ống PVC34.

  • Hút mặt có khả năng nổi trên mực nước do 1 phao chữ U tích hợp kèm phần rãnh hút mặt. Đối với các mã bơm nhỏ, lần đầu sử dụng quý người chơi có thể gạt bớt không khí dưới phao để hút mặt hiệu quả hơn. Đối với các mã máy bơm lớn, lực hút mạnh sẽ kéo phao chìm xuống dưới, quý người chơi nên cắt phần ống cứng đỡ phao chỉ thấp hơn mực nước 2-3cm để chặn phao chìm sâu xuống dưới, đảm bảo việc hút mặt. Hút mặt có thể xoay trong 1 số trường hợp, nhưng ngay cả không xoay, hiệu quả hút mặt là không đổi nếu đạt được lực hút phù hợp.

Xem thêm Thu gọn
Chat