Phân Nền ADA Amazonia Ver 2 - Bao 9L

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
980.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Phân nền ADA Amazonia ver 2 là phân nền chuyên dụng cho bể thủy sinh cap cấp đến từ Nhật Bản. Dòng phân nền được sản xuất bởi công ty chuyên sản xuất sản phẩm thủy sinh hàng đầu và nổi tiếng nhất thế giới Aqua Design Amano (ADA Nhật). Đây là sản phẩm chủ lực và nổi tiếng nhất thế giới của ADA.

ADA Amazonia ver 2 được sản xuất từ đất đen tự nhiên, kích thước hạt từ 2 – 4mm, là một trong những dòng phân nền có thể kiểm soát pH một cách tốt nhất cũng như tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi sinh phát triển mạnh mẽ.

ADA Amazonia ver 2 có định lượng dinh dưỡng hữu cơ dồi dào vượt trội so với những sản phẩm khác, ngoài ra khả năng CEC (khả năng hấp thụ các cation – tạp chất và dinh dưỡng dư thừa trong nước) thuộc top cao nhất thế giới nên hồ thủy sinh sử dụng phân nền ADA Amazonia ver 2 thường có môi trường nước rất sạch, rêu, ráy và động thực vật thủy sinh đều rất căng đẹp.

Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là định lượng sử dụng phù hợp để mọi người có thể tính toán phù hợp với các bể thủy sinh của mình. Với các bể dùng kết hợp cốt nền thủy sinh, hãy trải cốt nền trước và phủ phân nền ADA lên trên.

Bao 9 lít dùng đủ cho hồ 60 x 30 x 36cm (dài x rộng x cao). Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 bao cho bể 60 x 40 x 40cm khi kết hợp với cốt nền thủy sinh, hồ 90cm bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 bao và hồ hồ 1m2 dùng 4 đến 5 bao. Nên dùng phân nền ADA Amazonia ver.2 với combo doping lót nền đi kèm và cốt nền ADA power sand để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách thay nước cho hồ mới setup giúp đảm bảo việc tránh rêu hại:

  • Tuần 1 thay 30% nước hằng ngày
  • Tuần 2 thay nước 3 lần/tuần
  • Tuần 3 thay nước 2 lần/tuần

Khi hồ ổn định có thể thay nước 1 lần/tuần. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng (3 tháng đến 1 năm) cần thay nước nhiều hơn.

Xem thêm Thu gọn
Chat