Trộn CO2 Atman không giảm dòng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
220.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Dòng sản phẩm trộn CO2 Atman không giảm dòng, hỗ trợ từ Fi12, Fi16, Fi20 khuếch tán CO2 vào bể thủy sinh hiệu quả. Đây là dòng sản phẩm mới đến từ hãng Atman, cực hiệu quả chỉ đứng sau trộn Plant Care.

Thông số sản phẩm

  • Hãng: Atman
  • Chất liệu: Nhựa
  • Đếm giọt: Có
  • Đường kính hỗ trợ: 12mm, 16mm, 20mm

Ưu điểm

Dòng sản phẩm trộn CO2 Atman với thiết kế gọn gàng, gắn trực tiếp vào dây đầu OUT của lọc thùng, giúp tối đa diện tích sử dụng cũng như độ thẩm mỹ. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa chất lượng cáo, tích hợp sẵn bên trên thân sản phẩm là bộ điếm giọt.

Bộ trộn CO2 Atman còn được thiết kế để giúp lưu lượng nước luôn ở mức tôi đa và không giảm giảm dòng nước như một vài dòng trộn CO2 khác. Sản phẩm phù hợp với rất nhiều sản phẩm lọc thùng trên thị trường hiện nay nhờ hỗ trợ các dạng kích thước ống nhựa như: 12/16/20 (Đặc biệt là hỗ trợ tốt cho HW 3000).

Sản phẩm trộn CO2 Atman không giảm dòng có thể hỗ trợ khuếch tán CO2 lên tới 90%, giúp tối đa hóa lượng CO2 sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Bạn gắn sản phẩm trộn CO2 Atman không giảm dòng vào đầu vào ống Out của lọc thùng (bạn có thể tùy chọn kích thước đầu nối theo đường kính dây nhựa lọc thùng.

Bước 2: Lắp ráp theo thứ tự sau để đảm bảo chính xác và hiệu quả: Bình CO2 -> Van 1 chiều – > Bộ đếm giọt -> Bộ trộn -> Đầu out của lọc

Xem thêm Thu gọn
Chat