Vật liệu lọc giảm pH - Power House Soft Type 1 Lit

Mã sản phẩm: PVN581
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
860.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Kích thước:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vật liệu lọc Power House Soft Type là dòng vật liệu lọc cao cấp đến từ thương hiệu Power House quá nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là dòng vật liệu lọc chuyên dụng cho bể thủy sinh, cá cảnh cực kỳ tốt trên thế giới và được rất nhiều người chơi thủy sinh tin tưởng sử dụng. Với dòng vật liệu lọc Power House bạn gần như không phải suy nghĩ quá nhiều, vì nó mang đầy đủ những ưu điểm để giúp hệ thống lọc của bạn trở lên tốt nhất.

Vật liệu lọc Power House chia làm 3 size với các thông số khác nhau và mức giá khác nhau, giúp mọi người có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm cực tốt từ hãng với mức giá phù hợp và đảm bảo theo từng mục đích sử dụng.

Power House size S
- Diện tích bề mặt: 1620 m2
- Kích thước hạt: 6x7mm
- Lượng dùng tối ưu : 1 lít vật liệu lọc sử dụng tốt nhất cho 50 đến 80lit nước.
- Lỗ rỗng trong hạt: Không có

Power House size M
- Diện tích bề mặt: 1030 m2
- Kích thước hạt: 10x10mm
- Lượng dùng tối ưu : 1 lít vật liệu lọc sử dụng tốt nhất cho 40 đến 60lit nước.
- Lỗ rỗng trong hạt: Có

Power House size L
- Diện tích bề mặt: 800 m2
- Kích thước hạt: 15x15mm
- Lượng dùng tối ưu : 1 lít vật liệu lọc sử dụng tốt nhất cho 40 đến 50lit nước.
- Lỗ rỗng trong hạt: Có

Công dụng sản phẩm

Vật liệu lọc Power House có diện tích bề mặt rất lớn, giúp tối ưu lượng vi sinh có lợi trong hệ thống lọc từ đó chuyển hóa Amoniac là Nitrosomonas giúp cải thiện chất lượng nguồn nước của bể thủy sinh.

Powerhouse Soft Type là dòng sản phẩm giúp kiểm soát được chỉ số pH trong bể thủy sinh, giúp chỉ số PH không bị tăng và giảm PH khi chỉ số đầu vào quá cao và có thể duy trì ở pH 6.5 một chỉ số rất tốt. Cầu tạo chính của vật liệu lọc PowerHouse là tinh thể calcium silicate kích hoạt. Khi độ pH của nước bất ngờ tăng, các ion hydroxit trong nước (OH) sẽ tăng lên, vật liệu lọc PowerHouse Basic sẽ kích hoạt các ion và tách các ion hydro đang hành hoành và từ đó có thể ngăn chặn sự gia tăng độ pH.

Các sản phẩm của Power House không có khả năng làm tắc nghẽn bên trong bộ lọc, nên cũng không tạo ra một áp lực lớn nào đối với máy bơm. Do đó, các sản phẩm của Power House giúp duy trì chất lượng nước tốt trong thời gian dài và đã được công nhận từ các chuyên gia, những người đam mê, những người ủng hộ đánh giá rất cao.

Xem thêm Thu gọn
Chat