Vi sinh Florinbacter 7 (tem chính hãng) vi sinh cao cấp cho nước ngọt - mặn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
1.050.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vi sinh FlorinBacter 7 là sản phẩm vi sinh nổi tiếng số 1 cho bể cá cảnh nước ngọt và thủy sinh. Được nhiều nhà khoa học, tổ chức thế giới tin dùng với độ đậm đặc hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh khác.

 • Nuôi cấy các vi khuẩn có lợi & enzyme tự nhiên, giúp duy trì độ ổn định và chất lượng nước tốt nhất.
 • Giảm nhanh cacbon hữu cơ, amoniac, nitrit, nitrat và photphat.
 • Tiêu hóa thức ăn thừa, phân, mảnh vụn và các chất hữu cơ tiềm ẩn khác.
 • Giảm đáng kể sản xuất hydro sunfua.
 • Tăng nồng độ oxy hòa tan.
 • Tăng độ trong của nước.

Nền tảng kỹ thuật FlorinBacter 7

Nồng độ của các vật liệu hữu cơ dạng hạt và hòa tan trong bất kỳ môi trường nước nào có thể có tác động đáng kể đến diện mạo tổng thể cũng như sức khỏe của các sinh vật cư trú trong hệ thống đó. Môi trường tương đối ít chất dinh dưỡng được đặc trưng bởi độ trong của nước cao, không có mùi khó chịu và không có vi tảo và vi khuẩn lam; đây là kết quả chung của việc thiếu chất thải dựa trên nitơ-, phốt pho- và carbon.

Hồ cá tương đối giàu chất dinh dưỡng có sẵn có các đặc điểm trái ngược với những điều đã đề cập ở trên và thường không được mong muốn do sự xuất hiện của hệ thống và khó khăn trong việc duy trì các cư dân hồ cá khỏe mạnh.

Brightwell Aquatics FlorinBacter7 là một phức hợp chọn lọc gồm các vi khuẩn và enzym cực kỳ hiệu quả giúp giảm nhanh nồng độ nitơ hữu cơ, amoniac, nitrit, nitrat, phốt phát và cacbon hữu cơ trong hệ sinh thái nước ngọt, dẫn đến chất lượng nước được cải thiện đáng kể; chất lượng nước tốt hơn thường dẫn đến những cư dân trong bể cá khỏe mạnh hơn.

Việc sử dụng FlorinBacter không làm giảm bớt yêu cầu thay một phần nước thường xuyên để giúp duy trì nồng độ hợp lý của các nguyên tố quan trọng đối với sức khỏe và sự sống lâu dài của cư dân thủy cung. Không có sản phẩm nào, bất kể những tuyên bố tiếp thị ngớ ngẩn của nhà sản xuất, có thể làm được điều này.

Hướng dẫn sử dụng vi sinh FlorinBacter 7 

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. Trộn một lượng thích hợp FlorinBacter 7 với 250 ml nước hồ cá trong một vật chứa sạch trước khi thêm vào hồ cá. Nếu sử dụng ống hút để lấy MicrōBacter7,hãy đảm bảo làm sạch hoàn toàn bằng nước sạch trước khi đặt lại ống vào chai FlorinBacter 7 ; không làm như vậy sẽ làm nhiễm bẩn sản phẩm. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.

 • Hệ thống bể dinh dưỡng vừa – cao : 5ml/100 lít nước bể sử dụng hàng ngày trong 2 tuần đầu tiên. Sau 2 tuần giảm liều để duy trì nồng độ vi sinh trong bể.
 • Hệ thống dinh dưỡng thấp : 5ml/200 lít nước 1-2 lần mỗi tuần.
 • Tắt đèn UV trong khoảng thời gian 4 giờ sau khi bổ sung vào hồ.
 • Nên chia nhỏ liều lượng theo ngày.
 • Dùng quá liều FlorinBacter 7 sẽ không làm tăng đáng kể hiệu quả của sản phẩm, cũng như tốc độ nó gây ra những thay đổi trong bể.

Thành phần – Thận trọng

Nước tinh khiết, sự pha trộn độc quyền của các enzym tự nhiên và các vi sinh vật có lợi, không gây bệnh.

Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Vi sinh FlorinBacter 7 không cần làm lạnh, tuy nhiên bảo quản ở nơi râm mát sẽ kéo dài hoạt tính. Làm lạnh sẽ tối đa hóa thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Xem thêm Thu gọn
Chat