Bioptim (1 Ống) thức ăn cho hệ vi sinh bể cá

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
35.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Thức Ăn Vi Sinh PRODIBIO Bioptim Cho Bể Cá Cảnh Biển cung cấp tất cả các yếu tố vi lượng cần thiết cho sự sống của bể cá (axit amin, enzym, vitamin tự nhiên...). 

PRODIBIO Bioptim tối ưu hóa và duy trì quá trình lọc sinh học do vi khuẩn BIODIGEST thiết lập.

BIOPTIM cũng cung cấp các nguyên tố vi lượng: lưu huỳnh cho protein, sắt để tạo màu cho san hô và máu của cá, cobalt cho vitamin B, boron cho nhiều sản phẩm được chuyển hóa trong quá trình xây dựng tế bào các nguyên tố cần thiết như canxi, magie, mangan, kẽm, molypden, kali…

BIOPTIM là một sản phẩm tự nhiên hoạt động trên các chất hoạt hóa sinh học tế bào. Nó cung cấp năng lượng cho quá trình trao đổi chất tế bào của hầu hết các vi khuẩn có trong bể cá nước mặn và tăng cường các phản ứng sinh học bằng cách tăng số lượng vi khuẩn, và do đó tối ưu hóa chất lượng nước.

BIOPTIM rất nhanh chóng thúc đẩy quá trình tiêu hóa chất hữu cơ, giảm nhu cầu oxy sinh học (BOD) và do đó cải thiện tiềm năng oxy hóa khử. Nó tạo điều kiện cho việc loại bỏ nitrat và phốt phát, các nguyên tố tiền thân của các vấn đề về tảo, cũng như cacbohydrat và cho phép điều chỉnh mùi phân hủy và tối ưu hóa chất lượng nước.

Khi nào nên sử dụng Bioptim:

  • Chế độ tiêu chuẩn: 15 ngày một lần kết hợp với BIODIGEST.
  • Sau khi thêm cá hoặc động vật không xương sống mới.
  • Sau khi thay nước.
  • Sau khi điều trị bằng thuốc hoặc diệt tảo.
Xem thêm Thu gọn
Chat