Bút đo TDS thủy sinh giá rẻ chính hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
50.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Bút đo TDS thủy sinh, dòng sản phẩm chuyên dụng đo nồng độ chất rắn hòa tan trong nước, giúp bạn kiểm soát chất lượng nước trong bể thủy sinh, hồ cá.

Dòng sản phẩm bút đo TDS thủy sinh chính hãng giá rẻ, kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan trong nước, giúp bạn kiểm tra được chất lượng nước trong bể thủy sinh của bạn.

Bút TDS là vật dụng không thể thiếu trong mổi gia đình hiện nay. Máy có thể kiểm tra chất lượng của nước, nó cũng sẽ xác định liệu lọc là cần thiết. TDS Master phản ứng với hợp chất hữu cơ, và các kim loại nặng như niken, crôm… hàm lượng muối hòa tan. Các bút IPX6 không thấm nước có hiệu chỉnh nhiệt độ tự động và độ chính xác trong đo lường. Máy đo TDS Master giúp bạn đo được chỉ số tạp chất trong nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Để từ đó mà chúng ta có thể tự điều chỉnh chỉ số này về dần điểm lý tưởng nhất. Điều đó giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh nhất.

Bút đo TDS master là dụng cụ đo độ tinh khiết của nước với thiết kế thông minh, đo độ tinh khiết của nước nhanh chóng và chính xác, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để thử nước bất cứ khi nào

 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trong các ứng dụng lọc nước. Điều tiết nước thải, nuôi trồng thủy sản, trông cây trong nước, nuôi cá cảnh,…
 • Chức năng thông minh tự động tắt: Máy đo tự động tắt sau 2 phút không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng pin.

Thông tin chi tiết

 • Tên sản phẩm: TDS Master
 • Xuất xứ và công nghệ: Trung Quốc
 • Kích thước (Dài – rộng – cao): 13,5-2,5-1,5 cm
 • Nhiệt độ hoạt động: 0-80 độ C
 • Sử dụng 2 Pin cúc áo, điện áp: 1.5V x 2
 • Trọng lượng: 27.4 gram

Tính năng nổi bật của bút đo TDS Master

 • Công nghệ tiên tiến
 • Độ chính xác 99,96% – 100%
 • Tự động ngắt sau 2-3 phút, tiết kiệm Pin, bền bỉ lên tới 3 năm
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo
 • Chống nước tiêu chuẩn IPX68

Bút đo TDS thủy sinh đo tính dẫn điện của nước để xác định hàm lượng ion chất rắn cũng như khoáng chất, kim loại có ở trong nước và phản ánh giá trị TDS của nước, từ đó đánh giá được độ tinh khiết của nước.

TDS – CHỈ SỐ CHẤT RẮN HÒA TAN TRONG NƯỚC

Chỉ số TDS càng thấp chứng tỏ nguồn nước bạn đang dùng càng sạch. Ví dụ nước cất có chỉ số TDS bằng 0.  Chỉ số TDS càng cao thì nồng độ chất rắn hòa tan trong nước càng lớn nếu vượt quá 300 ppm thì nguồn nước cần được xử lý để sinh hoạt.

Các chuyên gia Y tế khuyến nghị nên sử dụng nguồn nước uống có chỉ số TDS dưới 50 để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Độ TDS trên 300 là nguồn ngước bị ô nhiễm trầm trọng, tuyệt đối không được sử dụng.

VÌ SAO NGƯỜI NHẬT CHỌN SỬ DỤNG BÚT ĐO TDS này?

1. Độ chính xác tuyệt đối 99,96 – 100% trong điều kiện lý tưởng

Thời gian ra kết quả cực kỳ nhanh chỉ 1/100s đã có kết quả. Như vậy, chỉ cần nhúng sản phẩm vào mẫu thử là đã có kết quả hiện ra nhanh chóng trong tíc tắc.

2. Tự động ngắt sau 2 phút không sử dụng giúp tiết kiệm pin và tăng thời gian sử dụng sản phẩm

Tính năng tự động ngắt này là cải tiến mới so với các loại bút thử nước đang bán trên thị trường nhằm tăng thời gian của Pin và tăng độ bền bỉ

Xem thêm Thu gọn
Chat