Đèn thủy sinh Netlea

Thủy Sinh 4U bán các dòng đèn Netlea giá rẻ chính hãng tại Việt Nam. Bảo hành 12 tháng theo chính sách của hãng. Cam kết bán các dòng sản phẩm Netlea chính hãng, giá rẻ.

Điểm khác nhau giữa các dòng đèn Netlea AT1, AT2, AT3

Đèn AT1 và AT2

Cả hai đèn đều phù hợp để giữ cỏ đỏ và cỏ xanh, từ quan điểm tăng trưởng:

  • At1 pro ánh sáng màu tím và màu xanh chiếm nhiều hơn, có lợi cho sự phát triển màu sắc và ngăn chặn sự theo đuổi của ánh sáng.
  • At2 Pro có nhiều ánh sáng đỏ hơn trong quang phổ và cỏ sẽ mọc nhanh hơn. Tỷ lệ ánh sáng xanh vừa phải và có thể có cả sự phát triển màu sắc.

Về mặt hiệu ứng xem của con người,

  • AT1 Nhiệt độ màu cao hơn một chút, màu hơi xanh, màu sáng gần với mặt trời buổi trưa mùa hè và cỏ xanh trông xanh hơn. Sự phục hồi màu sắc của cỏ đỏ và cỏ xanh là rất thật.
  • AT2 Nhiệt độ màu hơi thấp và màu hồng. So với at1, màu cỏ đỏ sống động hơn, và màu xanh của cỏ hơi vàng.

Khuyên cáo

  • Netlea AT1-UVA phù hợp với nhiều môi các bể thủy sinh sử dụng các dòng cây có màu xanh là chủ đạo. Các dạng cây xanh sẽ phát triển tốt hơn với dòng đèn này và tô điểm một chút cây màu đỏ sẽ rất tuyệt.
  • Netlea AT2-UVA thích hợp cho bể thủy sinh trồng nhiều dòng cây màu đỏ, hồ cá chilificus aquarium… Các dòng cây màu đỏ sẽ đạt sắc tố tốt hơn và có sự phát triển màu sắc ấn tượng hơn.
  • Netlea AT3 là  là để thêm điều chỉnh độc lập ánh sáng màu đỏ, có thể điều chỉnh độc lập trên cơ sở ánh sáng trắng của AT1 bằng ứng dụng. Ứng dụng này đúc sẵn bốn màu phổ của chế độ cỏ đỏ, chế độ cỏ xanh, chế độ trắng dương và chế độ màu ấm. Điều chỉnh công suất, thuận tiện hơn khi sử dụng. Ngoài ra, có một chế độ tùy chỉnh, mỗi chế độ có 100 cấp độ ánh sáng trắng và ánh sáng đỏ, có thể điều chỉnh tùy ý, với khả năng chơi cao hơn và khả năng ứng dụng rộng hơn.