Diệt sán Z1 chuyên diệt sán và thủy tức bể thủy sinh cá cảnh

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
250.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Dòng sản phẩm thuốc diệt sán Z1 chuyên dùng cho bể thủy sinh, cá cảnh và tép cảnh. Sản phẩm thuốc Z1 chính hãng được phân phối tại Thủy Sinh 4U

Công dụng thuốc Z1

Thuốc Diệt Sán Z1 là dòng sản phẩm của SL-Aqua là dòng sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo dước tự nhiên với công dụng diệt sán và và thủy tức một cách nhanh chóng và an toàn. Sản phẩm này còn có thể diệt được cả ốc hại và giun trong bể thủy sinh.

Dòng sản phẩm thuốc diệt sán z1 không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước và hoàn toàn vô hại với cá và tép nếu như bạn làm đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Dạng đóng gói

Thuốc diệt sán Z1 có một hộp sản phẩm bằng nhôm với lượng sản phẩm khá nhiều, Thủy Sinh 4U có chiết sẵn dạng túi nhỏ, giúp mọi người có thể mua về và sử dụng mà không lãng phí. Chúng tôi sẽ chiết ra một túi zip và gửi cho các bạn để sử dụng, mọi người có thể tin tưởng vào sản phẩm và uy tín từ Thủy Sinh 4U.

Cách sử dụng

  • Bạn sử dụng muỗng có sẵn theo kèm trong hộp, liều lượng 2 muỗng cho 50lit nước để đảm bảo an toàn với cá và tép.
  • Một chu kỳ kéo dài 1 tuần, chỉ châm thuốc diệt sán Z1 vào ngày đầu tiên và thay nước vào ngày cuối cùng của chu kỳ (Nếu châm thuốc vào ngày thứ 2, bạn hãy thay nước vào ngày chủ nhật cuối tuần).
  • Hạn chế việc cho cá và tép ăn hoặc chỉ cho cá và tép ăn vừa đủ để đảm bảo cá tép khỏe, điều này sẽ làm suy yếu sán.
  • Nếu hết một chu kỳ diệt sán và vẫn không hết, hãy bắt đầu chu kỳ thứ 2 với gấp 2 lần liều lượng, tuy nhiên không được lạm dụng thuốc này. Hãy ngừng đánh thuốc khi thấy sán đã hết.

Lưu ý:

  • Trong giai đoạn diệt sán hoặc thủy tức bằng thuốc Z1 bạn sẽ có thể quan sát thấy sán bị ngợp và xuất hiện dày đặc hơn bình thường, đây là dấu hiệu cho biết thuốc đang có tác dụng khiến sán chui lên khỏi nơi ẩn lấp.
  • Thuốc diệt sán Z1 có tác động lên cả ốc, vậy nên nếu bạn đang nuôi ốc để vệ sinh và xử lý rêu hại, hãy bắt chúng ra trước khi bắt đâu chu trình diệt sán nhé.
Xem thêm Thu gọn
Chat