API Melafix - Thần dược sát khuẩn và trị ký sinh trùng cá cảnh

Mã sản phẩm: api-melafix-118ml
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
370.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

API Melafix là thần dược trị ký sinh trùng và diệt khuẩn nước cục tốt đến từ hãng API. Một trong số những sản phẩm chất lượng cực tốt trên thị trường cá cảnh với hiệu quả cao và thanh phần được cấu tạo từ các chất tự nhiên hoàn toàn. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho cá cảnh.

Thông tin về API Melafix

Thuốc chữa bệnh cho cá API MELAFIX là một phương pháp điều trị kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng ở cá. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường gặp như: Bệnh Nấm trắng, vết thương hở và trầy da, thối đuôi, đục mắt và nấm miệng…. là những dòng bệnh khá phổ biến và thường gặp trên cá cảnh.

Thuốc MELAFIX cũng thúc đẩy sự phục hồi lại vây và mô bị hư hỏng, điều này sẽ phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của cá cảnh. Sản phẩm nên sử dụng khi thêm cá vào bể cá, đặc biệt nên sử dụng khi bạn mua cá từ cửa hàng thủy sinh và cho vào bể, nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh từ cá mới vào bể và loại bỏ các vi khuẩn gây hại đó. Một số cá mua ở cửa hàng thú cưng đã mang mầm bệnh tại thời điểm mua, điều này có thể khó phát hiện trong giai đoạn đầu của nó. Thuốc diệt cá API MELAFIX sẽ không ảnh hưởng xấu đến bộ lọc sinh học, làm thay đổi độ pH hoặc làm mất màu nước, điều đó có nghĩa là chúng hoàn toàn an toàn khi sử dụng trực tiếp vào trong bể.

Hướng dẫn sử dụng Melafix

  • Sử dụng mỗi 5ml Melafix cho mỗi 38 lit nước (10gallon nước) hồ cá.
  • Đối với điều trị bệnh hoặc vết thương, liều hàng ngày trong 7 ngày, sau 7 ngày, thay 25% nước. Tiếp tục điều trị, nếu cần thiết.
  • Đối với việc bổ sung cá mới, liều lượng hàng ngày trong 3 ngày.

Lưu ý: Thuốc sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng cùng API Pimafix và API Stress Coat để phát huy tác dụng tối đa.

Câu hỏi thường gặp về Pimafix

  • Thuốc diệt cá API MELAFIX ™ có được khuyên dùng cho các bể nước ngọt không?

Thuốc trị cá API MELAFIX sẽ điều trị các triệu chứng của cá trong bể cá nước ngọt và nước mặn. Nếu bạn đang điều trị cho cá trong bể nuôi cá biển hoặc nước mặn, hãy sử dụng thuốc trị cá API MARINE MELAFIX.

  • Làm cách nào để chẩn đoán bệnh cho cá của tôi?

Nhiều triệu chứng bệnh sẽ có thể nhìn thấy rõ ràng, chẳng hạn như vệt trắng, vết bệnh, mắt lồi và các vết hoặc đốm bất thường khác trên cá của bạn. Nếu bạn nghi ngờ cá của mình bị bệnh, nó sẽ thuộc các loại nấm, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn. Một cách để chẩn đoán là so sánh các triệu chứng của cá với mô tả của một loạt các biện pháp khắc phục cá API, bao gồm các phương pháp điều trị dành riêng cho bệnh Ich, cá Betta và các triệu chứng phổ biến khác nhau (lỗ trong đầu, đám mây mắt, vây & thối đuôi, v.v.).

  • Thuốc trị cá API MELAFIX ™ có tác dụng đối với bệnh thối vây và bệnh Ich nếu cá của tôi đang chiến đấu với cả hai không?

Thuốc đặc trị cá API MELAFIX chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như thối vây & đuôi, đục mắt, đau mắt đỏ, chất nhờn trên cơ thể và nấm miệng. Lưu ý chung, tất cả các biện pháp xử lý cá API có thể được sử dụng kết hợp với nhau một cách an toàn, miễn là bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn cho cả hai trong quá trình điều trị. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhiều hơn hai loại thuốc chữa bệnh cho cá cùng một lúc trừ khi bạn chắc chắn về việc chẩn đoán nhiều loại bệnh, để bạn có thể biết loại thuốc chữa bệnh nào đang hoạt động hoặc không hiệu quả trong khi khắc phục các triệu chứng hoặc bệnh cứng đầu.

  • Sau khi xử lý hồ cá của tôi trong vài ngày bằng phương pháp khắc phục cá MELAFIX ™, nước của tôi chuyển thành rất nhiều bọt và không ít bọt hơn trong ba ngày qua. Điều này có bình thường không?

Có, hiện tượng sủi bọt khi sử dụng thuốc diệt cá API MELAFIX là điều bình thường và nó không có hại miễn là đã dùng đúng liều lượng. Về thời gian, quá trình tạo bọt của sản phẩm này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian khác nhau tùy thuộc vào những gì được hòa tan trong nước. Nước có chứa nhiều chất hữu cơ hoặc protein hòa tan có thể tạo ra nhiều bọt hơn kéo dài trong thời gian dài, nhưng nói chung, nếu quá trình tạo bọt kéo dài hơn một tuần sau khi ngừng điều trị, chúng tôi khuyên bạn nên thay nước thường xuyên hơn và bổ sung KÍCH HOẠT Phương tiện lọc CARBON hoặc BIO-CHEM ZORB ™ để loại bỏ bất kỳ chất nào còn sót lại trên cá. Đảm bảo rằng máy hớt bọt được tắt trong khi điều trị, vì điều này sẽ góp phần tạo ra quá nhiều bọt. Có thể thận trọng khi giảm lưu lượng máy bơm skimmer khi nó được khởi động lại sau khi xử lý,

  • API MELAFIX ™ khắc phục cá làm gì?

Thuốc chữa bệnh cho cá API MELAFIX là phương pháp điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn bên ngoài ở cá, chẳng hạn như bệnh thối vây hoặc vết thương hở.

  • Thuốc diệt cá API MELAFIX ™ có an toàn với động vật không xương sống như ốc và tôm không? Nó sẽ gây hại cho bộ lọc sinh học hoặc cây thủy sinh?

Thuốc diệt cá API MELAFIX hoàn toàn an toàn với các động vật không xương sống như ốc và tôm, và sẽ không gây hại cho bộ lọc sinh học hoặc cây cảnh.

  • Tôi có thể sử dụng thuốc diệt cá API MELAFIX ™ và thuốc diệt cá API PIMAFIX ™ cùng nhau không?

Có, sự kết hợp này trên thực tế được khuyến khích nếu điều trị các bệnh nhiễm trùng cứng đầu. Sử dụng từng loại thuốc chữa bệnh cho cá với liều lượng khuyến cáo. Không cần thiết phải giảm liều khi sử dụng cả hai.

Xem thêm Thu gọn
Chat