Vi sinh API Microbial Algae Clean – phân hủy mùn bã hữu cơ và tảo xanh

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
310.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vi sinh API Microbial Algae Clean là dòng vi sinh đến từ hãng API, một trong những dòng vi sinh chuyên biệt chuyên phân hủy mùn bã hữu cư (Phân cá, cây thối, mùn bã hữu cơ khác) và ăn tảo sống trong bể thủy sinh và cá cảnh của bạn.

Đây là một trong những dòng vi sinh cực cần thiết nếu bể của bạn đang có lượng mùn bã hữu cơ lớn hoặc tảo nâu, tảo xanh trong bể của bạn quá nhiều.

Cộng dụng của API Microbial Algae Clean

Vi sinh kiểm soát tảo nước xanh và giữ nước trong sạch MICROBIAL ALGAE CLEAN là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên thay thế thuốc diệt tảo để kiểm soát tảo và giảm bảo dưỡng hồ cá nước ngọt và nước mặn. MICROBIAL ALGAE CLEAN là chất diệt tảo bằng sinh học vi khuẩn đầu tiên được đăng ký với Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Sản phẩm này có chứa vi khuẩn đã được cấp bằng sáng chế và kiểm soát tảo nước xanh, tảo lục, đỏ, rêu tóc nhớt, cyanua trong hồ có thủy sinh, tép, san hô và cá. Sản phẩm không có tác dụng với rêu chum đen và tảo cát nâu cũng không có tác dụng với váng dầu.

MICROBIAL ALGAE CLEAN cũng phá vỡ tảo chết, cải thiện nồng độ oxy và thúc đẩy môi trường ao sạch hơn bằng cách loại bỏ bùn và mảnh vụn hữu cơ gây phiền hà, đồng thời sẽ không gây hại cho thực vật hoặc cá. Bên cạnh đó, API Microbial Algae Clean sẽ giảm đáng kể Nitrat và phốt phát thông qua tiêu hao chất hữu cơ ngay cả khi được sử dụng trong bể rạn san hô lẫn nước ngọt. Do đây là phương pháp sinh học hoàn toàn tự nhiên nên nó hoàn toàn an toàn với tất cả các sinh vật trong bể thủy sinh nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lắc đều trước khi sử dụng sản phẩm API Microbial Algae Clean.
  • Thêm 5ml cho 190L nước hai lần một tuần trong hai tuần đầu tiên.
  • Sử dụng lại hẳng tuần để kiểm soát tảo và mùn bã hữu cơ tốt.

Bảo quản: Hãy bảo quản ngăn mát tủ lạnh để kéo dài sự hoạt hóa của vi khuẩn, và giúp sản phẩm sử dụng hiệu quả tốt.

Sản phẩm được Thủy Sinh 4U phân phối chính hãng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm Thu gọn
Chat