Muối dưỡng cá Tropical Sanital Ketapang - 100G

Mã sản phẩm: Tropical Sanital Ketapang
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
90.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Muối dưỡng cá TROPICAL Sanital Ketapang là một loại muối thủy sinh với lá Ketapang (Terminalia catappa) và chiết xuất từ ​​vỏ cây sồi đến từ hãng Tropical được nhập khẩu nguyên hộp từ Ba Lan, Liên minh Châu Âu. Hãy cùng Thủy Sinh 4U tham khảo dòng sản phẩm muối dưỡng cá cực kỳ tốt  và có thể gọi là thần dược khi thay nước và cá mới thả trong bể thủy sinh.

Thông tin sản phẩm TROPICAL Sanital Ketapang

  • Thương hiệu: Tropical
  • Phân loại: Sản phẩm hỗ trợ
  • Dạng: Muối hạt
  • Chất hóa học gây hại: Không
  • Xuất xứ: Liên minh Châu Âu

Công dụng sản phẩm

TROPICAL Sanital Ketapang là sản phẩm chuyên dụng để phòng bệnh cũng như là giảm stress cho cá, sản phẩm giúp điều hòa nước hồ cá cho các loại cá nước đen như cá đĩa, cá thần tiên, cá neon, vv và cá nước lợ.

Việc bổ sung Vitamin B1 giúp giảm bớt căng thẳng, điều đặc biệt quan trọng trong trường hợp có nhiều loài cá nhút nhát hoặc hoảng sợ ở một bể cá mới.

Các chất Tanin và axit humic từ chiết xuất của Ketapang và vỏ cây sồi làm cho môi trường trong bể an toàn và lành mạnh cho cá. Công dụng của những chất này đặc biệt quan trọng trong trường hợp cá bị suy yếu do vận chuyển, trải qua thời gian thích nghi, hoặc bị trầy xước da và bị thương, sau khi thay nước và trong bể mới có nguy cơ phát triển nitrit độc hại cao.

Sản phẩm còn cải thiện điều kiện vệ sinh trong các bể thủy sinh, đẩy nhanh quá trình tái tạo lớp biểu bì, lớp màng nhầy và vây, do đó được khuyến nghị đặc biệt để kiểm dịch vệ sinh bể.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Liều lượng: 10g cho 50L nước.
  2. Hòa tan TROPICAL Sanital Ketapang trước khi đổ vào.
  3. Khuyến nghị dùng khi cá bị stress hoặc cá mới thả vào bể.
Xem thêm Thu gọn
Chat