Phân nền Neo Soil Compact Plant cho bể thủy sinh - bao 8 lít

Mã sản phẩm: CPSP3L
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
489.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Khối lượng:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Phân nền NEO là dòng sản phẩm chuyên dùng cho bể thủy sinh, cá cảnh. Đây là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, với một chất lượng sản phẩm cực kỳ tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Neo

Neo Soil Compact Plants là chất nền đặc biệt cho bể cá. Đất này tạo điều kiện hoàn hảo cho sự phát triển của cây thủy sinh nhiệt đới trong khi hoàn toàn an toàn cho cá và động vật không xương sống.

Do cấu trúc đặc biệt của hạt, loại đất này có trọng lượng thấp hơn và khả năng lọc cao hơn. Bên cạnh khả năng hạ thấp Giá trị pH cũng như độ cứng của nước, loại đất này cũng bao gồm các khả năng làm cho nó trở nên độc đáo.

Khác với hầu hết các loại phân nền, dòng sản phẩm phân nền Neo bao gồm vi khuẩn được kích hoạt ngay khi đất tiếp xúc với nước. Các vi khuẩn sau đó ngay lập tức bắt đầu biến đổi các hóa chất độc hại và đẩy lùi các sinh vật gây hại. Để đảm bảo rằng các vi khuẩn có ích tồn tại trong lần đầu tiên, đất cũng bao gồm các hạt cho ăn kéo dài cho đến khi hồ cá đạt đến trạng thái cân bằng. Vì vi khuẩn cũng đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng quan trọng có sẵn cho cây trồng, nên sự tăng trưởng trong giai đoạn bắt đầu quan trọng được tăng tốc. Ngoài ra, lỗ siêu nhỏ bên trong quả bóng đất mở rộng bề mặt và tạo thêm không gian sống cho vi khuẩn bổ sung.

Ưu điểm

1: Giữ vi khuẩn bột và thức ăn cho vi khuẩn

Chứa vi khuẩn chính và các loại vi khuẩn khác của Neo A, nó giúp loại bỏ các chất ô nhiễm ở đáy bể và được kích hoạt ngay khi tiếp xúc với nước. Đất nền cho cây Neo chứa thức ăn cho vi khuẩn giúp vi khuẩn tồn tại lâu dài ổn định. Vi khuẩn có lợi ngăn chặn sự lan truyền của các loại vi trùng khác nhau

2. Giúp cây nhanh bám rễ

Hiệu quả của nền đất NEO làm cho rễ cây thủy sinh hấp thụ dinh dưỡng một cách hiệu quả, cho phép phát triển dồi dào với ít phân bón ngăn ngừa rêu phát triển.

3. Duy trì chất lượng nước ổn định

Chất lượng nước với đất Neo cho cây trồng

NGÀY NH3 / NH4 (MG / L) NO2 (MG / L) NO3 (MG / L)
Nước gốc 0 0 12,5
2016.04.05 0,3 3 100
2016.04.11 0 0 50
2016.04,18 0 0 25
2016.04,23 0 0 12,5

4. Khả năng hấp phụ tuyệt vời của Neo Soil Plants

Như đã thấy trong thử nghiệm xanh methylen dưới đây, nó hấp thụ các chất ô nhiễm trong bể cá liên tục. Khả năng hấp phụ này là đặc điểm của đất Neo khác với các loại đất khác như đất tương tự hoặc đất đen.

5. Nhiều lỗ khí siêu nhỏ

Bề mặt cứng của các loại đất thường không có lỗ thông khí nên vi khuẩn chỉ lắng đọng trên bề mặt của nó. Nhưng đất Neo có nhiều lỗ khí bên trong, cho phép vi khuẩn có lợi sinh sản đồng loạt và phân hủy chất ô nhiễm liên tục.

6. Phương pháp sản xuất 2 lớp

Đất Neo bao gồm 2 lớp, đất nâu bên trong và đất đen bên ngoài, làm cho nó nhẹ hơn các loại đất khác và trở thành Vật liệu lọc chính

Lưu ý khi dùng phân nền Neo Soil Plants

  • Sản phẩm này có chứa vi khuẩn màu đôi khi có thể được tìm thấy trong gói, đây là hiện tượng bình thường.
  • Để thực vật thủy sinh tăng trưởng cần được trang bị hệ thống Co2 (Neo Co2 hoặc Co2 áp suất cao), ánh sáng và phân bón thích hợp.
  • Thay 1/3 lượng nước mỗi 3 ngày sau khi sử dụng và  thay 1/3 lượng nước mỗi tuần sau đó.
  • Khi được sử dụng với đất thương hiệu khác, cần thay nước thường xuyên hơn để ngăn ngừa tảo xấu.
  • Phụ thuộc vào môi trường hồ cá của người dùng và các lý do khác, sự tăng trưởng của thực vật thủy sinh có thể khác với các hình ảnh trên
Xem thêm Thu gọn
Chat