Seachem Iron - phân nước bổ sung Sắt (Fe) cho bể thủy sinh

Mã sản phẩm: PVN540
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
145.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Kích thước:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Phân nước Seachem Iron là dòng phân nước bổ sùng sắt (Fe) chất lượng cao đến từ Seachem, dòng sản phẩm chuyên dụng cho bể thủy sinh bổ sung nguyên tố vi lượng Fe chất lượng cao.

Thông tin sản phẩm

Sắt bất động trong thực vật, điều này có nghĩa là cây không thể chuyển hướng sắt từ lá cũ sang lá mới. Do đó, các triệu chứng thiếu hụt xuất hiện đầu tiên trên các lá mới hoặc non với hiện tượng mất màu. Bởi vì thực vật sử dụng sắt để tạo ra chất diệp lục, thiếu sắt sẽ dẫn đến lá non bị úa, hoặc vàng. Thân cũng có thể ngắn và mảnh. Nếu thiếu trầm trọng và kéo dài, mỗi lá mới xuất hiện có màu nhạt hơn lá trước.

Khi chọn chất bổ sung sắt, điều quan trọng là phải biết phân biệt giữa hai dạng sắt. Sắt sẽ ở một trong hai trạng thái oxi hóa:

  • Sắt có điện tích +2 hoặc sắt có điện tích +3. Sắt dạng sắt, dạng sắt ưa thích và có thể hòa tan trong nước ở bất kỳ độ pH nào.
  • Sắt Ferric, tuy nhiên chỉ hòa tan dưới độ pH khoảng 5,5 nhưng nếu độ pH cao hơn 5,5, nhiều khả năng sẽ có trong hồ thủy sinh trồng cây, sắt tây sẽ trở nên không hòa tan và kết tủa, lắng xuống vùng rễ. Một khi điều này xảy ra, sự hấp thụ của lá trở nên không thể.

Để khắc phục sự kết tủa này, các sản phẩm giá rẻ khác sử dụng chelate sắt: iron-EDTA. Mặc dù điều này giữ cho nó hòa tan, nhưng nó có một số hạn chế đối với sự hấp thu sắt của lá. Liên kết sắt-EDTA rất mạnh, do đó rất ít sắt sẽ có sẵn cho cây trồng trong một khung thời gian nhất định và cây trồng phải sử dụng năng lượng sinh lý để chiết xuất sắt từ EDTA- sắt và sau đó chuyển (khử) nó thành dạng sắt từ đó gây lãng phí và không hiệu quả.

Thành phần

SỐ LƯỢNG TRÊN 1 G  
Sắt (Fe) 1%

Được chiết xuất từ: Ferrous Gluconate

Sự khác biệt của Seachem Iron

Cách xử lý vấn đề trên của chúng tôi khác biệt ở chỗ chúng tôi sử dụng phức hợp (không phải chelate) của sắt đen trong Flourish Iron.

  • Seachem Flourish Iron là một chất bổ sung gluconat sắt có nồng độ cao (10.000 mg / L). Thực vật có thể dễ dàng thu được lợi ích từ Flourish Iron hơn nhiều vì sắt gluconate sắt đã ở dạng sắt nên chúng không tiêu tốn năng lượng để giảm nó.
  • Bất chấp những gì các nhà sản xuất khác có thể hiểu, gluconat không gây hại cho thực vật hoặc cá. Trên thực tế, gluconat sắt thích hợp với thức ăn qua lá hơn là sắt-EDTA do liên kết sắt-gluconat tương đối yếu hơn so với liên kết sắt-EDTA.
  • Ngoài ra, gluconat đen có thêm lợi ích là trở thành một nguồn cacbon.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng 1 nắp (5 mL) cho mỗi 200L (50 US gallon) hoặc theo yêu cầu để duy trì khoảng 0,10 mg / L sắt.
  • Đối với liều lượng nhỏ hơn, xin lưu ý rằng mỗi sợi nắp là khoảng 1 mL.
  • Sử dụng bộ kiểm tra MultiTest ™ Iron để theo dõi nồng độ sắt.
  • Do sử dụng nhanh chóng, kiểm tra trong vòng 30 phút.
  • Sử dụng khi cần thiết để chống lại các dấu hiệu thiếu sắt (thường thấy ở cây mới phát triển) bao gồm: úa (vàng) mô giữa các gân lá và thân ngắn và mảnh.
Xem thêm Thu gọn
Chat