Seachem Potassium - Phân nước Kali cho hồ thủy sinh

Mã sản phẩm: PVN543
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
140.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Phân nước Flourish Potassium là dòng sản phẩm phân nước đa lượng đến từ Seachem. Dòng sản phẩm mang đến nguyên tố đa lượng chất lượng cao cho cây thủy sinh.

Cùng Thủy Sinh 4U tham khảo sản phẩm Seachem Potassium chính hãng được phân phối tại Thủy Sinh 4U.

Thông tin sản phẩm

Seachem Flourish Potassium™ chứa 50.000 mg/L kali thích hợp cho hồ thủy sinh trồng tự nhiên. Kali là một trong những nguyên tố cực kỳ quan trọng để duy trì mức độ phát triển mạnh mẽ trong hồ thủy sinh trồng cây.

Kali có thể bị cạn kiệt trong một hệ thống đang phát triển nhanh chóng hoặc khi nước nguồn có hàm lượng khoáng chất thấp. Trong những trường hợp này, kali có thể trở thành yếu tố hạn chế sự tăng trưởng.

Các nguồn kali dễ kiếm nhất là kali nitrat và kali photphat. Cả hai nguồn này đều bổ sung thêm nitơ hoặc phosphorus cũng như kali, khiến cho việc xác định tỷ lệ NPK cụ thể hầu như không thể đạt được.

Flourish Potassium™ có nguồn gốc từ sulfat kali, cho phép người dùng điều chỉnh mức độ kali mà không ảnh hưởng đến nitơ hoặc phosphorus.

Sử dụng Flourish Potassium™ để ngăn ngừa sự cạn kiệt kali (các dấu hiệu bao gồm vàng lá ở các lá già) và duy trì mức độ tăng trưởng cao nhất.

Thành phần

Bảng thành phần sản phẩm Seachem Potassium được tính với số lượng trên 1g.

Soluble Potash (K2O) 5%

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng 1 nắp (5 mL) cho mỗi 125 L (30 US gallon).
  • Liều này làm tăng kali lên 2 mg / L.
  • Lặp lại 2-3 lần mỗi tuần hoặc khi cần thiết để đối phó với các dấu hiệu thiếu kali ở các lá già, bao gồm: úa (vàng), hoại tử (chết / nâu), lỗ kim trên lá, thân và rễ yếu.
Xem thêm Thu gọn
Chat