API Super Ick Cure (118ml) trị đốm trắng cá và cọ mình

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
250.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

API ICK Cure là dòng sản phẩm chuyên dụng để trị bệnh đốm trắng cá cảnh, một loại bệnh cực kỳ phổ biến hiện tại và rất hay phát khi thay đổi thời tiết hoặc cá có dấu hiện yếu đi.

Cùng Thủy Sinh 4U tham khảo dòng sản phẩm API ICK Cure này để chữa bệnh đốm trắng kịp thời cho cá cảnh của bạn nhé.

Thông tin sản phẩm

Thuốc chữa bệnh cho cá API® SUPER ICK CURE điều trị bệnh “Ich,” hay bệnh đốm trắng ở cá, cùng với các bệnh ký sinh trùng rất dễ lây lan khác. Ký sinh trùng Ich có vòng đời gồm nhiều giai đoạn và vô hình trong giai đoạn đầu khi chúng đào sâu vào mang và mô da, gây mất chất điện giải nghiêm trọng và tổn thương mang đồng thời thúc đẩy nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn và / hoặc nấm. Hãy trị liệu kết hợp với muối chuyên dụng và API Stress coat (Pond) để giảm căng thẳng và mất điện giải ở cá. Đối với cá biển hãy giảm độ mặn xuống mức 1.023.

Các triệu chứng ban đầu của bệnh nhiễm trùng này bao gồm cá của bạn chạy lung tung trong bể cá, cá của bạn cào vào đồ trang trí bằng sỏi, thở khó nhọc và cá của bạn vẫn ở gần mặt nước, gần bộ lọc hoặc gần các thiết bị sục khí. Không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy các đốm trắng trên cá. SUPER ICK CURE an toàn để sử dụng cho cả bể cá nước ngọt và nước mặn, thủy sinh và hệ vi sinh lọc. Sản phẩm này có cả dạng lỏng và dạng bột, và điều quan trọng là phải dùng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì.San hô và động vật không xương sống có thể nhạy cảm với thuốc này. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng trong bể cá rạn san hô hoặc bất kỳ bể cá nước ngọt hoặc nước mặn có động vật không xương sống.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với mỗi 10 gallon nước, đổ một gói trực tiếp vào bể cá. Liều lặp lại sau 48 giờ. Chờ thêm 48 giờ sau đó thay 25% lượng nước bể cá và bổ sung than hoạt tính mới hoặc thay lõi lọc.Hướng dẫn sử dụng đối với chất lỏng: Lấy than hoạt tính ra khỏi bộ lọc và tiếp tục sục khí.

Thêm 5 ml trên 20L nước hồ cá. Liều lặp lại 48 giờ. Chờ thêm 48 giờ sau đó thay 25% lượng nước bể cá và thêm than hoạt tính tươi vào.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Thuốc diệt cá API LIQUID SUPER ICK CURE ™ có an toàn cho ốc sên không?

Thuốc diệt cá API LIQUID SUPER ICK CURE an toàn cho ốc sên, nhưng bạn nên sử dụng một nửa liều lượng bình thường.

  • Tôi có nên tháo phương tiện lọc của mình trước khi sử dụng phương pháp khắc phục cá API LIQUID SUPER ICK CURE ™ không?

Các sản phẩm được thiết kế để loại bỏ những thứ khỏi bể cá của bạn, chẳng hạn như phương tiện lọc, cũng sẽ loại bỏ thuốc trị cá đã được phân liều ra khỏi bể của bạn. Để có kết quả tốt nhất từ ​​phương pháp chữa bệnh cho cá, hãy loại bỏ phương tiện lọc của bạn khi bạn định liều với phương pháp điều trị cá API LIQUID SUPER ICK CURE.

  • Thuốc diệt cá API LIQUID SUPER ICK CURE ™ có an toàn cho tôm nước ngọt không?

API LIQUID SUPER ICK CURE thuốc đặc trị cá chỉ sử dụng trong bể cá nước ngọt với cá nhiệt đới và cá biển, không phải tôm, không an toàn cho tôm.

  • Liệu thuốc diệt cá API SUPER ICK CURE ™ có giết chết đá sống của tôi không, và tôi có nên tắt máy khử trùng bằng tia cực tím không?

Thuốc trị cá API SUPER ICK CURE không thích hợp để sử dụng trong bể cá rạn san hô, hoặc bể cá có đá sống. Máy tiệt trùng tia cực tím của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi phương pháp điều trị này. Để có kết quả tốt nhất, loại bỏ than hoạt tính hoặc hộp lọc khỏi bộ lọc và tiếp tục sục khí.

  • Liệu thuốc diệt cá API SUPER ICK CURE ™ có làm đổi màu bể acrylic không?

Thuốc đặc trị cá API SUPER ICK CURE và nhiều loại thuốc xử lý cá API khác sẽ làm mất màu nước hồ cá. Điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ đồ trang trí hoặc cây giả nào mà bạn có thể không muốn làm bẩn trước khi dùng thuốc. Hãy nhớ rằng sự đổi màu là một phần của phương pháp chữa trị cho cá, vì vậy đừng cố tẩy màu cho đến khi kết thúc quá trình điều trị.

Sự đổi màu sẽ tự nhiên mờ dần theo thời gian và tiếp xúc với ánh sáng, nhưng có thể được loại bỏ nhanh hơn bằng cách thực hiện thay nước thường xuyên một phần và thêm chất liệu THAN HOẠT TÍNH API hoặc phương tiện lọc API BIO-CHEM ZORB ™ vào bộ lọc.

Xem thêm Thu gọn
Chat