Thức ăn cá cảnh Tropical Nanovit hạt cho cá cảnh thủy sinh

Mã sản phẩm: tropical-nanovit
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
160.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Thức ăn cá cảnh Tropical NANOVIT GRANULAT hạt nhỏ, là dòng thức ăn cá cảnh chuyên dụng cho cá cảnh thủy sinh hàng đầu thế giới. Chúng tôi mua hộp to về chiết lẻ và bán với từng hộp 100g để mọi người có thể dễ dàng mua hơn với mức giá tốt hơn.

Thông tin sản phẩm TROPICAL NANOVIT GRANULAT

- Thương hiệu: Tropical

- Phân loại: Thức ăn thủy sinh

- Dạng: Hạt chìm

- Chất hóa học gây hại: Không

- Xuất xứ: Liên minh Châu Âu

Các hạt nhỏ chìm nhỏ đa thành phần cho các loài cá cảnh nhỏ như tetra ember (Hyphessobrycon amandae), tetra vàng (Hemigrammus Rodwayi), muỗi rasbora (Borara brigittae), Borara maculatus, neon tetra (Paracheirodon) cũng như cá thủy sinh kích thước nhỏ khác.

Khả năng kháng bệnh của cá được tăng lên nhờ chất kích thích miễn dịch tự nhiên - beta-glucan và vitamin C ổn định và rất nhiều các thành phần được lựa chọn cẩn thận có chất lượng tốt nhất, bổ sung các vitamin và nguyên tố vi lượng cân bằng tối ưu đáp ứng tất cả các nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng của cả những loài khó tính nhất. , bao gồm cả cá con.

Hướng dẫn sử dụng TROPICAL NANOVIT GRANULAT - Thả vào bể thủy sinh để viên thức ăn tự chìm. - Lưu ý lượng thức ăn trong ngày để tránh cá ăn quá nhiều gây hại đến sức khỏe.

Xem thêm Thu gọn
Chat