Thức ăn cá cảnh Tropical Vitality Color cám dán - chiết 100g

Mã sản phẩm: tropical-vitality-color
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
150.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Thức ăn cá cảnh Tropical Vitality & Color là dạng thức ăn cám dán thành bể chuyên dùng cho cá cảnh thủy sinh, có thể sử dụng hằng ngày với đầy đủ chất dinh dưỡng chuyên dụng cực tốt cho cá cảnh. Đây là dòng thức ăn rất tốt và được nhiều anh em chơi thủy sinh tại Việt Nam và cả thế giới tin dùng.

Thông tin sản phẩm

Tropical Vitality & Color là thức ăn dạng viên nén hoàn chỉnh, đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao, tăng cường màu sắc cho tất cả các loài cá cảnh .

Hàm lượng lecithin và vitamin E kích thích sinh sản và tăng cường mức độ hoạt động. L-carnitine có giá trị giúp tăng cường quá trình đốt cháy chất béo. Đồng thời, hàm lượng cao các carotenoid dễ đồng hóa (bao gồm astaxanthin và beta-carotene) có ảnh hưởng tích cực đến màu sắc bằng cách kích hoạt các tế bào sắc tố.

Việc bổ sung zeolite thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh và thải độc tố ra khỏi cơ thể cá.

Thành phần thức ăn Tropical Vitality & Color

  • Cá và các dẫn xuất của cá, ngũ cốc.
  • Các dẫn xuất từ ​​trứng và trứng, chiết xuất protein thực vật, nhuyễn thể và động vật giáp xác (bột nhuyễn thể tối thiểu 8%).
  • Nấm men, các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, tảo (Spirulina platensis min. 1%), dầu và chất béo , khoáng chất (kể cả zeolit ​​1%).

Phụ gia

  • Vitamin, pro-vitamin và các chất đã được xác định rõ về mặt hóa học có tác dụng tương tự: vit. A 42 500 IU, chỉ số D3 2 650 IU, chỉ số E 180 mg, chỉ số vit. C 320 mg, beta-caroten 145 mg, L-carnitine 220 mg.
  • Hợp chất các nguyên tố vi lượng: E1 (Fe) 40,0 mg, E6 (Zn) 11,2 mg, E5 (Mn) 8,4 mg, E4 (Cu) 2,0 mg, E2 (I) 0,25 mg, E8 (Se) 0,24 mg, E7 (Mo ) 0,06 mg. Lecithin.
  • Chất tạo màu: astaxanthin 84 mg.
  • Chất chống oxy hóa.
  • Thành phần phân tích: protein thô 49,0%, dầu thô và chất béo 12,5%, xơ thô 3,0%, độ ẩm 6,0

Lưu ý: Khuyến nghị cho ăn với các loài cá có màu sắc tốt ở vùng nhiệt đới và cho cá ăn nhiều lần mỗi ngày với khẩu phần nhỏ.

Xem thêm Thu gọn
Chat