Vật liệu lọc Mini Ring giúp giảm pH hãng Mountain Tree

Mã sản phẩm: PVN471
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
60.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vật liệu lọc Mini Ring đến từ hãng Mountaitree là một trong những dòng vật liệu lọc phân khúc giá rẻ rất đáng mua ở thời điểm hiện tại. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm vật liệu lọc thủy sinh cá cảnh của mình, Miniring chắc chắn là một sản phẩm vật liệu lọc thủy sinh rất tốt trong tầm giá.

Thông tin về Mini Ring

Sứ lọc cao cấp Mini Ring – Mountain Tree có khối lượng 580 Gram/ lit. Đây là dòng vật liệu lọc cho bể thủy sinh và các hồ cá cảnh như: Cá rồng và các dòng cá cảnh khắc.

Dòng vật liệu lọc Miniring có tác dụng giúp cân bằng PH nước về mức trung tính 6.5 – 7.0, đồng thời chứa nhiều khoáng chất tự nhiên giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng của xương cá, giúp cá lớn nhanh.

Trọng lượng sản phẩm: 580 Gram ~ 1L và đã có sẵn túi đựng, đây là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm này khi đã mang đến một tiện ích cực kỳ cần thiết cho người sử dụng ( Lưu ý khi mua lẻ 0,5 lít sẽ không có túi đựng ạ).

Ưu điểm của vật liệu lọc Mini Ring

  • Diên tích bề mặt cực lớn, giúp vi sinh có thể chú ngụ và phát triển tốt.
  • Kích thước siêu nhỏ.
  • Được bổ sung thêm các khoáng chất từ thiên nhiên.
  • Có lỗ đục ở viên vật liệu lọc, giúp luồng nước di chuyển đều hơn và giảm tắc nghẽn dòng nước.
  • Hình dạng bánh răng đặc biệt.
  • Xử lý chất độc trong nước hiệu quả nhờ nuôi được số lượng lớn vi sinh.

Công dụng sứ lọc Miniring

Dòng vật liệu lọc này thường được sử dụng trong các dòng máy lọc thùng hoặc ở bể lọc tràn cho bể cá rồng hoặc các loại cá cảnh khác. Dòng sản phẩm không làm tăng độ cứng của nước và có thể kiểm soát được pH, đây chắc chắn là dòng vật liệu lọc giảm pH rất tốt cho bể thủy sinh và cá cảnh.

Sứ lọc Mini Ring sử dụng cho các hồ nước có PH quá thấp hoặc quá cao, đều được tự động điều chỉnh về mức 6.5 đến 7.0. Chứa nhiều khoáng chất tự nhiên quý hiếm để nuôi dưỡng vi sinh và đặc biệt giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng của cá, giúp cá lớn nhanh.

Sản phẩm dược Thủy Sinh 4U phân phối và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm Thu gọn
Chat