Vật liệu lọc Neo Media Hàn Quốc - Kiểm soát pH hiệu quả

Mã sản phẩm: PVN743
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
60.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Dòng:
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vật liệu lọc Neo – Media là một trong số những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay với giá rẻ và mang đến hiệu quả cao. Đây là một dòng sản phẩm mới và có thể là một dòng sản phẩm đáng để mọi người sử dụng và có thể sánh ngang với những dòng VLL như sub và matrix.

Ngày hôm nay hãy cùng Thủy Sinh 4U tham khảo thêm thông tin về dòng sản phẩm vật liệu lọc Neo Media xem có những ưu điểm gì và có đáng để mọi người sử dụng không nhé.

Vật liệu lọc là gì?

Vật liệu lọc là những sản phẩm được sử dụng trong các bộ lọc, hệ thống lọc cho bể cá cảnh, hồ thủy sinh. Với công nghệ tạo bề mặt xốp và nhiều lỗ nhỏ, các dòng sản phẩm vật liệu lọc sinh học là nơi cư chú cho các dạng vi sinh vật có thể bám vào đó sinh sống và phát triển, từ đó có thể tiêu hủy các chất độc hại có trong nước được hình thành từ quá trình phát triển của bể thủy sinh và phân cá.

Thông tin sản phẩm Neo Media

 • NEO MEDIA là vật liệu lọc (vll) được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ lung ở nhiệt độ cao để tạo ra một bề mặt xốp và có nhiều khoang, giúp vi sinh có thể sinh sống và phát triển.
 • Với công nghệ vượt trội, Neo Media có thể mang đến một bể mặt tiếp xúc lên tới 4000m2 trên 1 lít vật liệu lọc của dòng sản phẩm này. Đây quả thật là một con số rất ấn tượng so với hãng đối thủ là vật liệu lọc Matrix chỉ là 700m2.

Các dòng sản phẩm Neo Media

Neo media chia làm 3 dòng chính là Pure Soft và Hard.

 • Pure được cấu tạo giúp cho pH trong bể không tăng cũng không giảm ( môi trường trung tính ).
 • Soft được cấu tạo giúp pH trong bể không bị tăng.
 • Hard lại giúp pH trong bể không bị giảm.

Loại vật liệu lọc Pure dùng cho thực vật thủy sinh, tôm, cá cichlid. Loại Hard dùng cho cá cichlids, cá biển và san hô. Còn với loại Soft có thể dùng được cho cả bể Huyết Long thực vật thủy sinh, tôm, các loài cá Nam Mỹ như cá Dĩa, Cá Tai Tượng Da Beo.

Bề mặt của Neo Media chứa được nhiều vi sinh vật, diện tích  bề mặt tương đương 3200m2 – 4000m2/1 lít. Các vi sinh vật nhỏ sẽ ăn amoniac, phân hoá nitrit với cấu trúc ma trận của Neo có thể gọi Neo Media là 1 nhà máy vi sinh vật , liên  tục hoạt động , duy trì chất lượng nước tốt dài hạn. So sánh nhanh diện tích bề mặt của Neo với các sản phẩm lọc khác trên thị trường ta thấy rõ sự vượt trội về chất lượng lọc của Neo

Môi trường lọc phải cung cấp một không gian rộng lớn cho nhiều loại vi khuẩn sống. Điều này là do không gian lọc bị hạn chế và hiệu quả lọc phải được tối đa hóa trong không gian hạn chế. Số lượng vi khuẩn có thể được nuôi cấy tỷ lệ thuận với diện tích.

Vật liệu lọc Neo MEDIA 4000m2

Dòng chảy

 • Dựa trên công nghệ của Aquario, chúng tôi đã tạo ra một lỗ chân lông mịn nhưng không bị cản trở bên trong NEO MEDIA. Điều này cho phép nước chảy trơn tru vào bên trong sâu của vật liệu lọc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy cho vi khuẩn nitro.
 • Kích thước khác nhau của lỗ chân lông với nhiều kích cỡ khác nhau cung cấp một không gian cho nhiều loại vi khuẩn sống và những vi khuẩn này tạo ra một hệ sinh thái vi khuẩn bên trong môi trường lọc. Hệ sinh thái vi khuẩn được xây dựng bên trong NEO MEDIA giữ cho chu trình lọc ổn định.

Vật liệu lọc Neo Media 3200m2

Dòng nước chảy êm

 • Dựa trên công nghệ của Aquario, chúng tôi đã tạo ra một lỗ chân lông mịn nhưng không bị cản trở bên trong Neo Media Premium. Điều này cho phép nước chảy trơn tru vào bên trong sâu của vật liệu lọc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy cho vi khuẩn nitro.
 • Kích thước khác nhau của lỗ chân lông với nhiều kích cỡ khác nhau cung cấp một không gian cho nhiều loại vi khuẩn sống và những vi khuẩn này tạo ra một hệ sinh thái vi khuẩn bên trong môi trường lọc. Hệ sinh thái vi khuẩn được xây dựng bên trong Neo Media Premium giữ cho chu trình lọc ổn định.

Giá bán vật liệu lọc Neo Media

Nhằm mang đến những dòng sản phẩm Neo Media giá rẻ chính hãng, Thủy Sinh 4U bán vật liệu lọc Neo Media chính hãng từ hãng sản xuất. Bảng giá được cập nhật bên dưới.

 • Vật liệu lọc Neo PURE (Trung Tính) giá: 190.000
 • Vật liệu lọc Neo SOFT (Giảm PH) giá: 195.000
 • Vật liệu lọc Neo HARD (Tăng PH) giá: 190.000

Các sản phẩm vật liệu lọc Neo media đều được chúng tôi phân phối và là sản phẩm chính hãng 100%.

Xem thêm Thu gọn
Chat