Vật liệu lọc NEO Soft giảm pH cho hồ thủy sinh

Mã sản phẩm: PVN1043
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
140.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Khối lượng:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vật liệu lọc NEO Soft là một trong số những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay với giá rẻ và mang đến hiệu quả cao. Đây là một dòng sản phẩm mới và có thể là một dòng sản phẩm đáng để mọi người sử dụng và có thể sánh ngang với những dòng VLL như sub và matrix.

Lưu ý: Quý đổi 1 Lit Neo khoảng 600g

Thông tin sản phẩm

Diện tích bề mặt tiếp xúc của vật liệu lọc NEO Soft lên đến 3200m2/Lít vật liệu lọc.

Môi trường lọc phải cung cấp một không gian bề mặt tiếp xúc rộng lớn cho nhiều loại vi sinh và vi khuẩn có lợi sinh sống. Tuy nhiên không gian để vật liệu lọc lại thường nhỏ do đó chúng ta phải tối ưu hóa không gian nhỏ ấy làm sao để có nhiều diện tích bề mặt nhất cho vi sinh bám vào từ đó tối ưu hóa hiệu quả lọc.

Vật liệu lọc NEO Soft là giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa mục đích ấy.

Diện tích bề mặt của vật liệu lọc Neo Media Premium khoảng 3200m2/L với thể tích được giảm so với Vật liệu lọc Neo Media thường và có các khe linh hoạt hạn chế việc giảm dòng trong các phương tiện lọc, hơn nữa vẫn đảm bảo diện tích bề mặt tối ưu nhất cho vi sinh và lợi khuẩn trú ngụ.

Vật liệu lọc NEO Soft đảm bảo dòng nước chảy êm

Dựa trên công nghệ mới tiên tiến Aquario đã tạo ra các lỗ nang mịn nhưng không bị cản trở bên trong, điều này cho phép nước chảy trơn tru vào sâu bên trong của vật liệu lọc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy cho hệ vi sinh.

Bong bóng mịn được tạo ra từ các lỗ trên vật liệu lọc NEO Soft

Kích thước khác nhau của lỗ trên vật liệu lọc NEO Soft

Lỗ nang trên vật liệu lọc NEO Soft với nhiều kích thước nhỏ khác nhau cung cấp không gian phù hợp với nhiều loại vi khuẩn sinh sống, từ đó tạo ra một hệ vi sinh phong phú bên trong hệ thống lọc, điều này rất tốt cho bể thủy sinh hay bể cá cảnh của chúng ta.

Hệ vi sinh được xây dựng bên trong vật liệu lọc NEO Soft giữ cho chu trình lọc ổn định và hiệu quả.

Xem thêm Thu gọn
Chat