Vật liệu lọc Power house Basic SoftType

Mã sản phẩm: PHSBS5
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
279.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Size:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Dòng sản phẩm vật liệu lọc Powerhouse Basic đến từ Nhật Bản là một trong số những dòng vật liệu lọc rất có tiếng trên toàn thế giới. Nhắc đến Power House là nhắc đến một dòng vật liệu lọc có thể kiểm soát PH trong bể thủy sinh cực tốt (có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Do tính chất của nhà sản xuất làm dạng vật liệu lọc Powerhouse Basic chỉ làm túi to 5l nên dòng vật liệu lọc này sẽ được đóng bán lẻ theo từng túi 1 Lit vì vậy sẽ không có bao bì bên ngoài, đây là một trong số những phương án được nhà sản xuất đưa ra để giảm chi phí gửi đến khách hàng.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Powerhouse SoftType là dòng sản phẩm giúp kiểm soát được chỉ số pH trong bể thủy sinh, giúp chỉ số PH không bị tăng và giảm PH khi chỉ số đầu vào quá cao. Cầu tạo chính của vật liệu lọc PowerHouse là tinh thể calcium silicate kích hoạt. Khi độ pH của nước bất ngờ tăng, các ion hydroxit trong nước (OH) sẽ tăng lên, vật liệu lọc PowerHouse Basic sẽ kích hoạt các ion và tách các ion hydro đang hành hoành và từ đó có thể ngăn chặn sự gia tăng độ pH.

Công dụng sản phẩm

- Vật liệu lọc Powerhouse Basic là dòng sản phẩm vật liệu lọc vi sinh, là giá thể cho vi sinh vật bám vào và xử lý chất lượng nguồn nước.

- Bề mặt của vật liệu lọc PowerHouse Basic có diện tích bề mặt rất lớn từ 1000m2 – 2000m2/1 lít. Điều này là do chúng có cấu trúc đặc biệt với thiết kế ma trận cân bằng, liên tục của các lỗ chân lông siêu mịn, từ 0,1 micromet đến các lỗ 1.000 micromet. Các vi sinh vật nhỏ sẽ ăn Amoniac và phân hoá nitrit giúp tru trình Nito được diễn ra hoàn hảo. Với cấu trúc ma trận của vật liệu lọc Powerhouse có thể nói đây là dòng vật liệu lọc tốt nhất trong tầm giá, một cỗ máy vi sinh vật vận hành hoàn hảo giúp duy trì chất lượng của nguồn nước và kiểm soát được chỉ số pH rất tốt cho bể thủy sinh cá cảnh.

- Ngoài ra khi Amoniac,nitrit độc hại được tạo ra bởi thức ăn thừa, chất bài tiết của cá…. chất lượng nước sẽ xấu đi nhanh chóng và có thể gây nhiễm độc nguồn người, nguyên nhân chính dẫn đến cá có thể chị chết bất ngờ.

- Các vi khuẩn nitrat hóa như nitrosomonas và nitrobacter được gọi là vi khuẩn hiếu khí liên tục cần nước ngọt và oxy trong đó. Do đó, nếu các khu vực khô hình thành trong bộ lọc, vi khuẩn không thể hoạt động bình thường. Các khu vực khô như vậy sẽ không hình thành khi sử dụng các sản phẩm Power House trong một bộ lọc lớn bên ngoài và do đó vi khuẩn nitrat hóa cũng như các vi khuẩn khác liên tục được kích hoạt.

Xem thêm Thu gọn
Chat