Vật liệu lọc Substrat Pro 1 Lit cho bể thủy sinh cá cảnh

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
360.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Dòng sản phẩm vật liệu lọc sub được rất nhiều người chơi thủy sinh tin tưởng và sử dụng trong rất nhiều năm gần đây. Substrat Pro là dòng sản phẩm vật liệu lọc đến từ hãng Eheim, một trong những hãng sản xuất phụ kiện thủy sinh rất lớn trên thế giới.

Hãy cùng Thủy Sinh 4U khám phá dòng sản phẩm vật liệu lọc Sub có tác dụng như nào đối với các bể thủy sinh, hồ cá cảnh nhé.

Thông tin sản phẩm Substrat Pro

Xuất xứ sản phẩm: Đức

Vật liệu lọc Substrat Pro là vật liệu lọc chuyên dùng trong các bể thủy sinh, hồ cá cảnh với cộng dụng là khử đi: nitrit, nitrat, amoniac… giúp môi trường nước trong hồ cá hay bể thủy sinh có mức độc tố thấp nhất.

Vật liệu lọc Sub có diện tích bề mặt là 400m2 trên 1 lit, giúp cho vi sinh có thể chú ẩn bám vào bề mặt của dòng vật liệu lọc này và từ đó có thể xử lý các chất độc hại trong nước nhà các chủng vi sinh. Ngoài ra bề mặt tối ưu của các hạt vật liệu lọc EHEIM Substrat Pro phù hợp với các dòng vi sinh quan trọng giúp việc phân huỷ nitrit/amoniac diễn ra dễ dàng hơn nhà nhanh hơn cùng với đó là giảm thời gian bảo trì vệ sinh các hạt vật liệu lọc này.

Vật liệu lọc Sub phù hợp với cả dòng nước ngọt và nước mặn. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh để tái sử dụng trong các lần sau. Vật liệu lọc Substrat Pro tối ưu trong khoảng 3 tháng đến 1 năm sử dụng.

Ưu điểm

  • Dòng vật liệu lọc sinh học được làm từ thủy tinh thiêu kết tối ưu hóa trong quá trình Cycle.
  • Mật độ diện tích lớn do hình cầu (hạt).
  • Tối ưu với lượng vi sinh bám vào rất lớn.
  • Thời gian vệ sinh các hạt vật liệu lọc dài hơn các dòng vật liệu lọc khác.
  • Giảm tải nitrit tốt hơn nhờ lượng vi sinh lớn.
  • Có thể tái sử dụng.

Cách sử dụng

Sử dụng tốt nhất trong các dòng lọc thùng chuyên dụng cho bể cá cảnh thủy sinh. Được xếp sau vật liệu lọc thô để mang đến hiệu quả cao nhất.

Xem thêm Thu gọn
Chat