Vi sinh dị dưỡng MuckAway Pro phân huỷ Phân Cá, mùn bã và chất thải cho bể cá

Mã sản phẩm: PVN1005
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
150.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Số lượng:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vi sinh dị dưỡng MuckAway PRO loại bỏ tới 2 inch - tức 5.08cm bùn thải mỗi tháng. Kết quả đã được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu thực địa.

Một lưu ý nhỏ: Do quá trình vận chuyển tại Việt Nam rất kém, dòng sp này là viên nên có thể bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Mọi người có thể dùng bình thường các mảnh vỡ không ảnh hưởng gì ạ. Mong quý khách thông cảm vì bất tiện này.

Hướng dẫn sử dụng

  • Không sử dụng cho các bể thuỷ sinh có phân nền.
  • Sử dụng 01 Viên dùng cho 500-1000 lít nước. 
  • Có thể áp dụng hàng tuần hoặc 2 tuần 1 lần tuỳ thuộc vào mật độ cá.

Áp dụng cho các môi trường: AO, HỒ, HỒ KOI, BỂ CÁ VÀNG, CÁ RỒNG, ĐĨA, CẦU VỒNG, CÁC BỂ NƯỚC TÙ NGOÀI TRỜI, HÒN NON BỘ... CÁC BỂ NƯỚC MẶN, BẾN TÀU, BÃI BIỂN... KHU VỤC NUÔI TRỒNG THUỶ HẢI SẢN

Thông tin sản phẩm vi sinh Muckaway Pro

MuckAway PRO là giải pháp hàng đầu, hiệu quả, đã được chứng minh trong việc giảm bùn thải, cá... Được phát triển từ hơn 20 năm nghiên cứu và thực địa toàn diện. Công thức vi sinh đậm đặc giúp tiêu thụ chất bẩn, biến nó thành khí không mùi thoát ra môi trường nước.

MuckAway PRO sử dụng Công nghệ BioMax, một phương pháp độc quyền để tạo ra sản phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả. MuckAway PRO loại bỏ tới 2" bùn tức 5.08 cm bùn mỗi tháng!  Aà an toàn khi sử dụng cho hồ, ao và đầm nuôi cá, thuỷ hải sản.

Theo thời gian, chủ sở hữu ao hồ sẽ tích tụ nhiều chất bẩn giàu dinh dưỡng từ nước mưa và các chất hữu cơ phân hủy như lá, cành cây, cỏ cắt, chất thải của cá, v.v. Vi khuẩn chuyên biệt MuckAway PRO chìm vào trong bùn và tiêu thụ các chất hữu cơ này, làm giảm lượng bùn tổng thể, cải thiện chất lượng nước và loại bỏ mùi hôi độc hại của ao nuôi.

Công nghệ BioMax

MuckAway PRO sử dụng Công nghệ BioMax, một quy trình bào chế độc quyền được phát triển bởi Airmax. Quá trình BioMax bắt đầu bằng việc phân tích DNA của vi khuẩn để đảm bảo chọn đúng chủng vi khuẩn tùy theo ứng dụng. Sau khi quá trình này hoàn tất, vi khuẩn sẽ được kết hợp với các vi chất dinh dưỡng và enzyme cụ thể để tối đa hóa hiệu quả của công thức đồng thời cho phép nó hoạt động ổn định trong nhiều môi trường hơn.

Thông qua quá trình này, cũng như nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm thực địa, Airmax đã chọn lọc các chủng vi sinh có lợi độc quyền có hiệu quả trong việc giảm bùn, phân thải cho ao. Những chủng mạnh mẽ này khiến MuckAway PRO trở thành công ty dẫn đầu ngành trong việc giảm bùn ao.

Viên nén cô đặc cao

Được phát triển bằng Công nghệ BioMax, MuckAway PRO được bào chế với hàm lượng vi khuẩn và enzyme tự nhiên cao. Được ép lạnh thành dạng viên/viên chìm giải phóng có kiểm soát.

Viên nén giải phóng theo thời gian chuyên biệt MuckAway PRO chìm trực tiếp vào lớp bùn và giải phóng nồng độ cao vi sinh vật tự nhiên, enzyme và hỗn hợp độc quyền của các chất kích thích sinh học tự nhiên, cung cấp hơn 80 khoáng chất vi lượng và vi chất dinh dưỡng thiết yếu.

MuckAway PRO hoàn toàn tự nhiên. Khi được sử dụng theo hướng dẫn trên nhãn, MuckAway PRO an toàn cho ngựa, gia súc, chim, vật nuôi, cá, động vật hoang dã và môi trường.

Xem thêm Thu gọn
Chat