Vi sinh Seachem Pristine phân hủy phân cá và chất hữu cơ

Mã sản phẩm: 000116124102
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
300.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Kích thước:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vi sinh Seachem Pristine là một trong những chủng vi sinh cực kỳ mạnh với tốc độ xử lý và hoạt động cực mạnh khi phân hủy phân cá và các chất hữu cơ. Đây là một trong những dòng vi sinh hỗ trợ phân hủy các nguyên nhân sinh ra độc tố trong nước. Vói dòng vi sinh này, chúng ta có thể phân hủy rất tốt phân cá và các tạp chất đã hữu cơ đang tích tụ trong hồ thủy sinh và cá cảnh, điều này giúp giảm thiểu rất nhiều việc ngộ độc nước hay vệ sinh định kỳ cho bể thủy sinh và hồ cá của bạn.

Hãy cùng Thủy Sinh 4U tham khảo thêm thông tin về dòng sản phẩm Seachem Pristine để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và cách sử dụng sản phẩm đúng cách.

Công dụng của Pristine

Pristine là chủng vi sinh cực mạnh sử dụng phương pháp tăng cường sinh học, đây là một phương pháp không tự nhiên giúp cải thiện chất lượng nước trong hồ thủy sinh cực hiệu quả. Nó cung cấp vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừaphân cá, cây thối hoặc các chất hữu cơ phân hủy trong các hệ thống nước ngọt và biển. Nó cũng sẽ làm giảm các chất dinh dưỡng dư thừa (ví dụ như amoniac, nitrat và nitrit) có thể thúc đẩy sự phát triển của các sinh vật có hại và vi khuẩn gây bệnh có trong bể. Pristine™ làm tăng độ trong của nước và thúc đẩy sức khỏe tổng thể tốt hơn cho môi trường thủy sinh.

Các loài vi khuẩn trong Pristine™ là một sự pha trộn độc đáo, được phát triển đặc biệt với sức khỏe cực tốt và khả năng thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Các loài vi khuẩn trong Pristine™ phát triển mạnh trong môi trường nước ngọt hoặc nước mặn và có thể sử dụng một loạt các hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo có thể gây ra các màng không đẹp mắt. Không giống như vi khuẩn nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt hoặc ít oxy và tiếp tục sinh sôi và cải thiện điều kiện nước. Chất tạo màng sinh học được tạo ra bởi các khuẩn lạc đã thành lập sẽ bẫy các hạt và làm tăng độ trong của nước.

Dung tích sản phẩm: 100 mL, 250 mL, 500 mL, 1L, 2L, 4L

Vi sinh Pristine phân hủy phân cá
Vi sinh Pristine phân hủy phân cá

 

Hướng dẫn sử dụng Pristine

  • Lắc kỹ chai vi sinh Pristine trước khi sử dụng.
  • Tắt các thiết bị UV/Ozone có trong hồ để đảm bảo vi sinh không bị tiêu diệt.
  • Sử dụng 1 nắp (5 ml) cho mỗi 40 lít nước hồ cho lần đầu tiên.
  • Sau đó sử dụng liều duy trì 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước hồ khi thả thêm cá mới hoặc sau khi vệ sinh thiết bị lọc nước hoặc vừa sử dụng thuốc.
  • Sau khi sử dụng thuốc trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần thuốc và thay nước trước khi sử dụng Pristine.

Lưu ý

Vi sinh Pristine sẽ hoạt động tốt nhất sau 2 đến 3 ngày, chúng sẽ phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone.

Nếu sau khi sử dụng Pristine mà chất lượng nước vẫn không thể cải thiện thì có thể cho thấy bạn đã thả quá nhiều cá trong hồ, cho ăn quá nhiều hoặc thiết bị lọc nước không đủ công suất.

Câu hỏi thường gặp

Pristine ™ khác với Seachem Stability® như thế nào?

Pristine™ sử dụng phương pháp tăng sinh sinh học, một phương pháp không hóa chất và tự nhiên, để cải thiện chất lượng nước. Nó chứa các chủng vi khuẩn khác nhau có ái lực cao với các protein lớn hơn như bùn tích tụ trên phân nền, đá, lũa… Nó cũng giúp loại bỏ váng trên bề mặt nước hồ thủy sinh (thường là kết quả của việc cho ăn quá nhiều).

Tôi có thể sử dụng Pristine ™ và Stability® cùng nhau không?

Hoàn toàn có thể, vi sinh Pristine™ và Stability® có thể được sử dụng cùng nhau. Hãy sử dụng theo khuyến cáo hướng dẫn có trên chai.

Xem thêm Thu gọn
Chat