Vi sinh Seachem Stability tái tạo hệ vi sinh hiệu quả

Mã sản phẩm: stability250
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
260.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vi sinh Seachem Stability là một dòng vi sinh sống cực kỳ tốt và chuyên dụng cho bể thủy sinh và cá cảnh. Đây là dòng vi sinh giúp bạn Cycle cho hệ vi sinh của bể thủy sinh cực nhanh, chứa nhiều vi sinh sống cực kỳ khỏe mạnh, từ đó có thể giúp bạn có một hệ thống lọc thật sự mạnh mẽ để xử lý nước trong hồ thủy sinh hiệu quả.

Tổng quan Seachem Stability

Seachem Stability là dạng vi sinh sống sẽ giúp thiết lập nhanh chóng và an toàn bộ lọc sinh học hồ cá cảnh thủy sinh cho các hệ thống nước ngọt và biển. Stability® được sản xuất đặc biệt cho bể cá thủy sinh và chứa sự kết hợp hiệp đồng các vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí và dễ nuôi, tạo điều kiện phân hủy các chất hữu cơ thải, amoniac, nitrit và nitrat.

Các vi khuẩn được Stability sử dụng được sản xuất cực kỳ an toàn không có lưu huỳnh và sẽ không tạo ra hydro sunfua độc hại. Stability® hoàn toàn vô hại đối với tất cả các sinh vật sống dưới nước cũng như thực vật thủy sinh, do đó không có nguy cơ sử dụng quá mức.

Seachem Stability là sản phẩm cực tốt của gần một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, là đại diện cho thực thế của nghệ thuật quản lý sinh học tự nhiên.

Các điều kiện cần thiết cho sự phát triển của các chủng vi khuẩn Stability bao gồm một phạm vi rất rộng. Khi các vi khuẩn khác bắt đầu chết (thường là do lượng chất hữu cơ cao gây ra bởi cái chết không được phát hiện của một sinh vật), Stability đơn giản là trở nên hiệu quả hơn.

Công dụng

 • Tái tạo hệ vi sinh cho hồ cá cảnh thủy sinh.
 • Xử lý các chất độc hại (chu trình nito) trong hồ cá thủy sinh như: amoniac, nitrit và nitrat và phân hủy các chất hữu cơ.
 • Hạn chế cá bị sốc nước mới.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng 5 ml cho 40 lít nước cho quá trình cycle bể cá thủy sinh của bạn và sử dụng 5 ml cho 80 lít nước cho 7 ngày tiếp theo.
 • Nếu thả cá mới, thêm số lượng cá hoặc mới sử dụng thuốc trị bệnh hãy sử dụng 5ml Stability cho 40lit nước để bù thêm lượng vi sinh cho hệ thống.
 • Mỗi lần thay nước, hãy bổ sung 5ml seachem stability theo số lượng nước thay ra.
 • Nếu sau khi sử dụng Stability theo đúng hướng dẫn sử dụng mà không thấy cải thiện, hãy xem lại hệ thống lọc của bạn hoặc có thể bạn đã nuôi quá nhiều cá hoặc cho cá ăn quá nhiều.

Câu hỏi thường gặp về Seachem Stability

 • Khi sử dụng Stability™, tôi nên tắt bộ lọc UV hoặc ozone trong bao lâu?

Trả lời: Nên tắt đèn UV và/hoặc ozon trong 7 ngày bạn đang dùng vi sinh stability nếu bạn đang cycle hoặc trong ít nhất 24 giờ nếu dùng Stability™ bổ sung cá mới hoặc thay nước. Lý do nên tắt cả 2 là vì tia cực tím và ozon có thể phân hủy và tiêu diệt vi khuẩn.

 • Khoảng thời gian hợp lý để Stability™ thoát ra khỏi trạng thái bào tử và tìm nơi bám vào là bao lâu?

Trả lời: Vi khuẩn sẽ có thể tìm được nơi ở thích hợp trong vòng 24 giờ.

 • Tôi vừa hoàn thành việc Cycle bể mới của mình, nhưng tôi đã mắc sai lầm khi thả quá nhiều loài cá cùng một lúc. Tôi có câu hỏi liệu tôi có thể sử dụng Stability™ để tăng bb’s cho lượng sinh học tăng lên không?

Trả lời: Có, Stability™ sẽ rất hữu ích trong việc loại bỏ amoniac và nitrit, kể cả nitrat, do lượng sinh học tăng lên. Nếu mức amoniac của bạn không ở mức 0, thì sự kết hợp giữa Stability™ và AmGuard sẽ rất hữu ích và tuyệt vời trong việc giảm độc tính amoniac đối với hỗn hợp vi khuẩn khi vi khuẩn tiêu thụ amoniac, nitrit và nitrat trong bể cá.

 • Tại sao Stability™ không cần làm lạnh? Nếu có vi khuẩn sống trong dung dịch, làm sao chúng có thể sống lâu như vậy? Hoặc có thứ gì khác ngoài vi khuẩn trong sản phẩm?

Trả lời: Vi khuẩn trong Stability™ còn sống nhưng không hoạt động. Chúng tồn tại ở dạng bào tử và chúng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và không cần thức ăn để tồn tại. Khi bạn thêm chúng vào bể cá, chúng sẽ hoạt động do bị pha loãng.

Các vi sinh cần làm lạnh là các vi sinh đang hoạt động. Làm lạnh sẽ giúp làm chậm vòng đời của chúng và chúng cần ít thức ăn hơn khi lạnh. Bởi vì chúng hoạt động nên chúng cần thức ăn và thức ăn được mang theo bên mình. Chúng cũng sẽ không chịu được nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh và sẽ chết khi hết thức ăn.

 • Stability™ có thể bị quá liều không?

Trả lời: Rất khó để sử dụng quá liều với Seachem Stability. Bạn thực sự không bao giờ có thể có quá nhiều vi khuẩn có lợi. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là vi sinh nở hoa trong bể cá thủy sinh của bạn, nhưng điều này rất hiếm và sẽ tự hết nếu xảy ra.

 • Tôi đã hoàn thành liều lượng sử dụng 7 ngày được đề xuất, tuy nhiên bể của tôi vẫn chưa được Cycle hoàn toàn. Tại sao?

Trả lời: Vì mỗi bể sẽ có chu kỳ khác nhau nên chúng tôi khó đưa ra khung thời gian chính xác về thời điểm bể của bạn sẽ được cycle hoàn toàn. Tuy nhiên, nhìn chung hầu hết các bể cá thủy sinh đều quá trình cycle trong vòng 4-6 tuần.

 • Nếu tôi dự định thực hiện chu trình không có cá và sử dụng Stability™, tôi có cần thêm nguồn amoniac để khởi động chu trình nitơ không?

Trả lời: Có! đối với yêu cầu Cycle nhanh, bạn cần bổ sung một ít thức ăn hàng ngày cho đến khi có kết quả đo nồng độ amoniac. Tại thời điểm đó, bạn có thể ngừng thêm thức ăn và để vi khuẩn hoạt động.

Xem thêm Thu gọn
Chat