Vi sinh sống Biozym 303 (Hộp 20 ống) siêu mạnh, cao cấp

Mã sản phẩm: PVN867
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
520.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Vi sinh sống Biozym 303 là sản phẩm cao cấp của phòng thí nghiệm có lượng vi khuẩn siêu hoạt động rất đậm đặc. Được sử dụng cho tình huống khẩn cấp và cải thiện chất lượng nước ngay lập tức sau khi chữa bệnh cho cá. Cũng có thể được sử dụng khi đi Cycle bể cá cảnh thủy sinh và xây dựng hệ thống nitrat hóa nhanh chóng.

 

Thông số về Biozym 303

 

Biozym 303 chứa nhiều nguyên tố vi lượng thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp chúng có thể được nhân lên nhanh chóng khi cho vào nước và nhanh chóng thiết lập hệ thống nitrat hóa, phân hủy nitrit và nitơ amoniac, giữ cho chất lượng nước ổn định, ức chế sự sinh sản của vi khuẩn có hại và ngăn ngừa bệnh cho cá. Có thêm các chủng kháng V2 từ phòng thí nghiệm BIOZYM có thể phát triển cực kỳ nhanh chóng và có thể chuyển nước máy thành nước an toàn để nuôi cá.

Vi sinh sống Biozym 303 được đóng gói riêng biệt tránh nhiễm bẩn bởi các loại vi khuẩn có hại, đựng trong ống thủy tinh tối màu có lợi cho việc lưu trữ và ổn định nitrat hóa.

 

Hướng dẫn sử dụng Vi sinh sống Biozym 303

 

  • Vi sinh sống Biozym 303 sử dụng cho hồ cá nước mặn và nước ngọt. Nó có thể duy trì hoạt động tốt ở độ mặn 0 – 35‰ và nhiệt độ 0 – 50 độ C. Vi sinh sống Biozym 303 hoạt động mạnh nhất ở độ mặn 5%, vì vậy sử dụng sản phẩm ở môi trường nước biển sẽ cho hiệu quả tốt nhất).
  • Sử dụng vi sinh sống Biozym 303 theo tỷ lệ 2ml (1 ống)/100L nước, tối đa mỗi ống có thể dùng cho 1000L.
  • Vi khuẩn sẽ tự bám dính và sinh sản trên vật liệu lọc, bổ sung vi sinh thường xuyên sau mỗi lần thay nước hoặc sau 7 – 10 ngày, điều này có thể bù cho sự thiếu lão hóa nitrobacteria và duy trì sự ổn định lâu dài của chất lượng nước.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nên dùng nút bịt cao su đã kèm theo hộp để tránh bị rách tay khi bẻ ống. Bẻ ngang ống theo đường trắng ở giữa ống.

Thể tích: 2ml/ống, hộp 5 ống.

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Xem thêm Thu gọn
Chat