Vi sinh sống Biozym N1 đậm đặc và siêu mạnh

Mã sản phẩm: BiozymN1-1Lit
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
200.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Thể tích:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Môi trường nước trong hồ thủy sinh phụ thuộc phần lớn vào hệ vi sinh trong bể. Một hệ vi sinh mạnh mẽ, sức khỏe tốt và có tốc độ xử lý cao sẽ là chìa khóa tạo lên một bể thủy sinh cá cảnh khỏe mạnh. Biozym mang đến dòng sản phẩm Vi khuẩn nitrat hóa Biozym N1, giúp xử lý chất độc hại và mùn bã hữu cơ trong bể thủy sinh của bạn với tốc độ cực nhanh nhờ hệ vi sinh chuyên biệt khỏe mạnh.

Công dụng của Biozym N1

  • Giảm COD và BOD của nước.
  • Phân hủy triệt để các chất độc hại như amoniac, nitrit.
  • Để phân hủy phân và cặn bã thức ăn, đồng thời lọc sạch nước.
  • Nhanh chóng thiết lập một hệ thống nitrat hóa lành mạnh.
  • Ngăn chặn sự phát triển của tảo có hại.
  • Ức chế sự nhân lên của vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa bệnh tật xảy ra.
  • Cải thiện lâu dài chất lượng nước.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng hiệu quả nhất cho bể thủy sinh, hướng dẫn dưới đây sẽ là một gọi ý để mọi người có thể khai tác tối đa tác dụng của các dòng sản phẩm tới từ nhà Biozym.

N1 Chai: Sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần, với mục đích để thiết lập hệ vi sinh Nitrat nhanh nhất cho bể cá thủy sinh hoặc sau khi thay nước, vi khuẩn ở dạng lỏng có thể phát huy tác dụng ngay lập tức. Sử dụng từ 5ml đến 10ml /100L nước.

Vi sinh viên nang: Được sử dụng cho việc thiết lập hê vi sinh tốt nhất cho bể công nghệ mới (CNM), hoặc hòa tan trong nước để cải thiện chất lượng nước về lâu dài. Mật độ vi khuẩn cao hơn nhưng cần 2-4 ngày để đánh thức chúng và phát huy tác dụng.

Vi sinh 303: Sản phẩm cao cấp của phòng thí nghiệm có lượng vi khuẩn siêu hoạt động rất đậm đặc. Được sử dụng cho tình huống khẩn cấp và cải thiện chất lượng nước ngay lập tức sau khi chữa bệnh cho cá. Cũng có thể được sử dụng khi đi Cycle bể cá cảnh thủy sinh và xây dựng hệ thống nitrat hóa nhanh chóng.

Xem thêm Thu gọn
Chat