Cây thủy sinh Ráy Pinto rọ to siêu đẹp [Lá cạn]

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
119.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp lỗi sản phẩm do NSX trong 7 ngày.

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500K và thanh toán chuyển khoản.

Ráy pinto (Anubias barteri var. nana pinto) là một loại cây thủy sinh thuộc họ Ráy (Araceae). Đây là một loại cây thủy sinh rất phổ biến và được yêu thích bởi những người chơi thủy sinh bởi vẻ đẹp độc đáo và dễ chăm sóc của nó.

Ráy Pinto là loại cây không cần dinh dưỡng cao. Chúng có thể sống được bằng cách hấp thụ dinh dưỡng từ nước và đáy bể. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây bằng cách sử dụng phân nước hoặc phân nền.

Dưới đây là một số mẹo chăm sóc Ráy Pinto:

  • Ánh sáng: Ráy Pinto không cần nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, Ráy Pinto sẽ phát triển tốt nhất trong môi trường có ánh sáng trung bình.
  • Nước: Ráy Pinto có thể sống trong nhiều điều kiện nước khác nhau. Tuy nhiên, Ráy Pinto phát triển tốt nhất trong môi trường nước có độ pH từ 6,5 đến 7,5 và nhiệt độ từ 22 đến 27 độ C.
  • Dinh dưỡng: Ráy Pinto không cần nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung dinh dưỡng cho Ráy Pinto bằng cách sử dụng phân nền hoặc phân lỏng.
  • Chăm sóc lá: Ráy Pinto có lá rất nhạy cảm với các chất tẩy rửa. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch lá của Ráy Pinto.

Mẹo hạ thủy ráy Pinto

  • Gỡ ráy khỏi rọ và rửa sạch thân ráy và phần rễ ráy Pinto.
  • Thả vào trong bể để quen nước tầm 2 3 ngày và quan sát cây.
  • Nếu không có biểu hiện bất thường, có thể gắn ráy vào giá thể và bắt đầu quá trình chăm sóc.

Lưu ý: Hình ảnh rọ cây mỗi đợt hàng về sẽ khác nhau, không giống ảnh đại diện.

Các cây trong quá trình vận chuyển có thể bị lỗi, hỏng…. cửa hàng sẽ hoàn tiền nếu vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm Thu gọn
Chat