Mẫu hồ cá thủy sinh đẹp trang trí phòng khách

Người đăng: Vũ Quang Hương | 15/06/2024

Một trong những phong cách trang trí nhà được rất nhiều người yêu thích đó chính là sử dụng hồ cá thủy sinh, hồ cá cảnh đặt trong phòng khách của gia đình. Đây là cách đơn giản nhất để bạn mang thiên nhiên sinh động nhất vào trong căn nhà.

Thủy Sinh 4U giới thiệu vài mẫu bể cá thủy sinh sẽ giúp bạn cảm nhận và hiểu hơn về nét đẹp mà chúng mang đến trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu bể cá thủy sinh layout rừng

Đây là một trong những phong cách chơi bể cá thủy sinh phức tạp nhất mà mình từng biết, để tạo ra một sản phẩm như hình bên trên thực sự rất cầu kỳ và phức tạp. Nhưng kết quả thì thật sự ấn tượng với một bể cá thủy sinh đẹp và hoàn hảo như này. Đây chắc chắn sẽ là một điếm nhấn cực ấn tượng nếu dùng để trong phòng khách nhà bạn.

Mẫu hồ cá thủy sinh Nature

Đây là một mẫu bể thủy sinh đến từ Nhật bản, được trưng bày tại một cuộc thi và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người yêu thích thủy sinh bởi tính đơn giản.

Với mẫu bể thủy sinh này, bạn có thể hoàn toàn thực hiện tại nhà với kinh phí khá nhẹ nhàng. Phần lớn đầu tư vào phần rêu là chính, nên cần lưu ý quan tâm tới lượng ánh sang và CO2 phù hợp.

Tôi yêu sự cân bằng giữa một nửa được trồng nhiều của hồ cá và một nửa mở. Sự đơn giản phía bên phải của bể cá cho mắt tôi cơ hội thư giãn sau sự hỗn loạn tự nhiên ở bên trái của bể thủy sinh.

Mẫu bể cá thủy sinh Nature

Bể thủy sinh này thực hiện một công việc ngoạn mục cân bằng màu đỏ ấm áp với màu xanh mát. Những con cá màu xanh đỏ tươi mang đến sự tương phản nổi bật với màu sắc xen kẽ của hồ cá này.

Hồ thủy sinh này có một sự hoàn hảo và hỗn loạn của thiên nhiên. Đẹp!

Những tảng đá ở phần dưới bên phải của hồ cá thủy sinh làm tôi nghĩ đến sự bào mòn của thời tiết, giống như cảm giác mà bạn sẽ tìm thấy ở một bến tàu. Điều đó kết hợp với cát trắng làm cho hồ thủy sinh này giống như một vách đá bãi biển với các loài thực vật nhiệt đới mọc bên trên.

Mẫu hồ cá thủy sinh mini để bàn

Đây là một mẫu bể thủy sinh mini để bàn chơi tép cảnh khá đơn giản nhưng vẫn có những nét độc đáo. Nó như một vách đá thẳng đứng mang đến nhiều nguy hiểm, nhưng lại là một nét đẹp của thiên nhiên.

Hồ cá thủy sinh phong các Hà Lan

Phong cách Hà Lan là phong cách chơi thủy sinh được rất nhiều người yêu thích, chúng đa dạng màu sắc, bát mắt và có một sức sóng mạnh mẽ. Bể cá thủy sinh phong cách Hà Lan được rất nhiều người chơi thủy sinh sử dụng làm một phong cách trang trí cho phòng khách cực đẹp.

Đây là một bể thủy sinh của người dành chiến thắng tại một cuộc thu lớn trên thế giới. Quả thực là nó rất đẹp và mang đến nhiều ấn tượng với những người yêu thủy sinh như tôi và các bạn. Wow!

Hồ cá thủy sinh Biotope

Nếu bạn là tín đồ của phong cách BIOTOPE, đây chắc chắn là một mẫu bể thủy sinh nước ngọt mà để các bạn tham khảo. Nhìn đơn giản nhưng lại mang đến một vẻ đẹp thật sự hoàn hảo. Thật sự rất nhiều chất thiên nhiên tại đây.

Mẫu bể cá thủy sinh Iwagumi

Phong cách Iwagumi là phong cách của người Nhật bản, đây là một dạng phong cách nhìn thì rất đơn giản nhưng lại khá phực tạp và nhiều nguyên tắc. Được xây dựng và phát triển bởi ngài Takashi Amano, ông đã dày công nghiên cứu cách đây khoảng 30 năm trước, , áp dụng kỹ thuật làm vườn Iwagumi đưa vào thế giới thủy sinh mang một vẻ đẹp đơn giản những đầy mê hoặc.

Mẫu bể cá thủy sinh Bonsai

Một trong những mẫu bể cá thủy sinh quốc dân nhất của người Việt Nam đó chính là bể thủy sinh phong cách Bonsai. Người Việt chúng ta thực sự sáng tạo khi mang bonsai chở thành phong cách thủy sinh phổ biến nhất hiện nay. Thật sự rất đẹp và kỳ công cho một mẫu bể thủy sinh bonsai đẹp.

Và mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo được những bể cá thủy sinh phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

Chat